ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : อาหารเวียดนาม ( ตามสั่ง )
  ราคา : 420 บาท / เน็ท ( ไม่รวมเครื่องดื่ม )
  ที่ตั้ง : ชั้น 2 โรงแรมเอเซีย เขตปทุมวัน
 
   
วันนี้ขอเปลี่ยนแนวไปลองทานอาหารเวียดนามกันบ้าง คงเพราะหาทานยากแถมไม่ค่อยรู้จักด้วยแหละ ว่ามีที่ไหนบ้าง เลยขอเข้าโรงแรมเลยล่ะกาน(ตามคำแนะนำ) 55 ซึ่งร้านก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล โรงแรมเอเซียเลยมาบุญครองมาไม่กี่อึดใจก็มาถึงที่ร้าน " ไซง่อน" เอาหล่ะไปลองทานกันดู
 

   

เข้ามาในร้านนึกว่ายังไม่เปิด คงเพราะไม่มีแขกเลยซักกะคน (คนแรกเลยน่ะเนี่ย..55) แต่ก็ดีจะได้ทานอาหารเร็วๆ บรรยากาศดูขรึมๆ ผสมเหงาๆ ยังไงชอบกล แต่โดยรวมก็ดูกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ที่นั่งจัดเป็นโซนๆ ดูไม่อึดอัดดีคับ

 
   

 

ขอรวมเอาไว้ด้วยกานเลยน่ะ จะได้ไม่ยาว ที่นี่มีให้เลือกแค่ 19 เมนูเท่านั้นน่ะถ้าเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ แต่ละเมนูทำตามสั่งเสริ์ฟแบบร้อนๆจานต่อจาน วันที่ไปสั่งมาแค่เท่าที่เห็นในรูป ( สั่งทุกเมนูคงกินไม่หมด อิอิ เมนูหลักก็คงเป็นแหนมเนือง, ปอเปี๊ยะไฮฟอง, ไก่ทอดเวียดนาม, ปลาเปรี้ยวหวาน, ข้าวผัดรวมมิตรสไตล์เวียดนาม, กุ้งผัดตะไคร้.... ชอบใจแหนมเนือง ( ก็ไม่รู้หรอกว่ารสชาดที่แท้ของแหนมเนืองเป็นยังไง..55)  แต่ก็ชอบ..รสชาดอร่อยดี  + ไก่ทอดสไตล์เวียดนาม หนังกรอบเนื้อนุ่มแถมโรยหอมเจียวทานคู่น้ำจิ้ม รสชาดเค็มๆหวานๆ เข้ากันดีคับ ส่วนข้าวผัดรวมมิตรสไตล์เวียดนามผิดหวังนิดหน่อย เพราะไม่เหมือนในรูปที่มีกุ้งโปะอยู่ด้านบน.....แต่ที่มาเสริ์ฟมีแค่กุนเชียง+หมูยอผักข้าวกับไข่ ( เหมือนกินข้าวผัดฝีมือแม่ยังไงอย่างงั้น ) ส่วนเมนูกุ้งผัดตะไคร้ก็อร่อยดี แต่หน้าตาไม่ยักกะเหมือนในเมนูซักกะอย่าง..ตกลงทั้ง 19 เมนู ต้องคอยลุ้นว่าจะออกมาเป็นแบบในรูปหรือเปล่า 55555
*** บุฟเฟต์ไม่รวมเครื่องดื่มน่ะคับ.... ถ้าเอาแบบรีฟิวมีแค่น้ำชากับน้ำตะไคร้น่ะคับ ****

 
 

   

สำหรับราคา 420 บาท / เน็ท ไม่รวมเครื่องดื่ม สไตล์อาหารเวียดนาม ผมว่ายังต้องปรับปรุงแล้วยิ่งร้านที่เปิดบริการในโรงแรมแล้วด้วย ยิ่งไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ เอาแค่เสริ์ฟอาหารไม่ตรงตามรูปที่โฆษณาไว้ในเมนูก็แย่แล้ว แถมการบริการยังช้าๆๆๆๆมากมาก ขนาดไปเป็นแขกรายแรกน่ะเนี่ย+ ไม่มีแขก...ยังรอซะหายหิวกันเลย....... ส่วนการบริการของพนักงานก็ดีคับ แต่ยังต้องปรับปรุง อาหารกว่าจะออกได้แต่ละจาน ช้ามาก นี่ขนาดเสริ์ฟแค้จานเล็กๆนะคับ...ฝากด้วยคับสำหรับเจ้าหน้าที่ร้าน

 

การเดินทางแนะนำให้ใช้BTS แล้วลงสถานีราชเทวี เดินเข้าทางเชื่อมของโรงแรม ร้านจะอยู่ชั้น  2  ห้องอาหารไซง่อน แต่ถ้าขับรถมาก็ข้ามสะพานหัวช้าง เลี้ยวเข้าซอยของโรงแรม ขับตรงไปประมาณ20เมตร เลี้ยวขวาเข้าอาคารจอดรถได้เลยคับ
 

 

ราคา  420 บาท / เน็ท  (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
 

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามเพื่อความเเน่ใจ


เปิดบริการทุกวัน  มื้อกลางวัน
: 11.30 - 14.30 น.
              มื้อค่ำ 18.00 - 22.30 น.

ชั้น2  โรงแรมเอเซีย  โทร.02 - 217-0808 ต่อ 5402

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
 
 
New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2358 คน]  
New Page 1