ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : Korean BBQ Buffet        
  ราคา : 330 บาท/ Net
  ที่ตั้ง : ปทุมวันรีสอร์ท ใกล้แยกราชเทวี เดินเข้าไปประมาณ 100 เมตร
 
   
  เกาหลีอีกแล้วคร๊าบบบบบบ...ช่วงนี้ต้องขอโทษคอบุฟเฟ่ต์ทุกท่านนะคับ...ที่เราระดมยัดเยียดร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลีให้เยอะเหลือเกิน 555 แต่ไงร้านนี้ก็อดที่จะแนะนำไม่ได้ครับ...ร้าน Salang (Hae Yo)  ชื่อย่อๆ แต่ความหมายเต็มๆ ไม่ธรรมดา...เป็นบุฟเฟต์บาร์บิคิวเกาหลี...โดยคนเกาหลีขนานแท้
 

   

       ร้านนี้เป็นร้านๆนึงในตึกแถว  เดินเข้ามาในปทุมวันรีสอร์ท ใกล้ๆ แยกราชเทวี..สำหรับคนรุ่นเก่าอาจจะคุ้นเคย (โรงหนังเอเธนส์) มันก็ทางเข้าโรงหนังอะคับ...คงหาไม่ยาก....ว้า! รู้เลยว่าผมมันอายุประมาณไหน.. 555....ร้านนี้โต๊ะที่นั่งนั่งสบายๆ ครับ ห้องสว่างไสว...มีสัก 10 โต๊ะได้...วันที่ไป..มีคนรอคิวพอสมควรเลยครับ...เพราะงั้นใครจะไปอาจโทรไปก่อนก็ดีนะ.....ร้านนี้มีท่อดูดอากาศประจำทุกโต๊ะ....ใครกลัวหัวเหม็น....สบายใจได้ครับ....และ Hilight ของที่นี่++ อยู่ที่...ใครก็ตามที่มาทาน..จะถูกถ่ายรูป ขึ้น facebook ของร้านด้วยนะครับ...แต่เค้าจะขออนุญาตก่อนนะครับ...ไม่ใช่แอบถ่าย 555  ..ถือว่าการตลาดเค้าไม่ธรรมดาทีเดียว กินปุ๊บ เย็นนี้เห็นปั๊บ...www.facebook.com/salangbuffet   

 
 

 

    เมนูบุฟเฟ่ต์ที่นี่หลากหลายครับ....เนื้อมากมายหลายชนิด เนื้อลาย เนื้อหมูสันใน สันนอก  เบคอน เนื้อสันในไก่  ...(เนื้อลาย นุ่ม หร่อย สุดๆๆ ) แถมมีข้าวยำ  ต้มยำกิมจิ ข้าวเปล่า (ข้าวญี่ปุ่น)  เติมไม่อั้น ใครชอบกิน สั่งได้ตลอดครับ...สุดยอดๆๆๆๆ...ที่สำคัญที่นี่เค้ามีผักกาดแก้วสดๆ ให้นะ ไม่เหมือนร้านอื่นที่ชอบเอาผักกาดหอมมาแทน...น้ำที่เสริ์ฟให้ เป็นน้ำข้าว อันนี้คล้ายๆน้ำชาเขียว รสข้าวญี่ปุ่น  แต่ผมว่ารสชาตินุ่มกว่าเยอะ ไม่หวานดี.......สำหรับใครอยากจะมาทานครื่องเคียงหลายๆ อย่างแบบร้านอาหารเกาหลีทั่วๆไป ร้านนี้เค้าไม่มีนะครับ...แต่แค่ที่เล่าให้ฟัง...ก็สุดยอดแล้วครับ

 
 

 

    เนื้อลาย....เมนูนี้ ขอแนะนำอีกครั้ง นุ่มมาก ...พวกเนื้อหมูก็ไม่ทำมะดา..ผมว่ารสมันนุ่ม ไม่เหนียว...อย่างบอกไม่ถูก และก็น้ำจิ้มที่นี่โอเคมาก...และที่อยากแนะนำอีกเมนู ก็คือข้าวยำ (บิบิมบับ) ครับ...รสชาดดีอะ หน้าตาดีด้วย...ไม่เลี่ยนเหมือนหลายๆ ที่ที่เคยกินมา..ผมว่าโอเคเลย...จริงๆ ภาพรวมร้านนี้ผมชอบนะ  ไม่เสียดายตังค์เลยอะ สำหรับความอร่อย ผมว่าเค้าพิถีพิถันการเตรียมเนื้อต่างๆ ที่นำมาเสริ์ฟ รวมถึงผัก เมนูเสริมอื่นๆ ..หายากนะครับ..ที่อื่นบุฟเฟ่ต์บางทีก็มีแค่เนื้อ กับพวกผักเครื่องเคียง..แต่ที่นี่เค้าแตกต่างจากที่อื่น

 
 

   

    บริการดีมากครับ..โดยเฉพาะเจ้าของร้านชาวเกาหลี ดูแลดีมาก ทั้งการช่วยย่าง เปลี่ยนถาด เติมน้ำ ผมขอชมเลย...เรื่องความคุ้มค่า..ผมว่าคุ้มมากครับ..ราคาเน็ทแบบนี้

 

ขอแนะนำให้นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีพญาไท ครับ แล้วออกมาทางฝั่งเดียวกับสถานี airport link  เดินตรงมาแยกราชเทวี จะเจอปทุมวันรีสอร์ท  เดินเข้ามาไม่เกิน 100 เมตรครับ..อยู่ทางซ้ายมือ

 

 

ราคา 330 บาทเน็ท    

เวลาบุฟเฟต์       
จันทร์
 - พุธ   11.30 - 14.00 น. และ 17.00 - 22.00 น.
ศุกร์
11.30 - 14.00 น. และ 17.00 - 22.00 น.
เสาร์ - อาทิตย์ 11.30 - 22.00 น. 

(
พฤหัสไม่มี)


ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามร้านอาหาร เพื่อความเเน่ใจ

 

ปทุมวันรีสอร์ท ใกล้แยกราชเทวี เดินเข้าไปประมาณ 100 เมตร

โทร. 081-4428257 , 080-4400412              
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1745 คน]  
New Page 1