ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : บาร์บีคิว เนื้อย่างสไตล์เกาหลี
  ราคา : 450 บ. Net รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน
  ที่ตั้ง : นราธิวาส ซอย 1  ถ.สุรวงศ์
   

      ขออย่าเพิ่งเบื่อเลยนะคับ สำหรับอาหารปิ้งๆ ย่างๆ....วันนี้ร้านที่ผมจะพามารู้จักกันเป็นร้านเกาหลีขนานแท้อีกร้านนึง..เจ้าของเป็นคนเกาหลีโดยแท้ชื่อร้านว่า Sam Poong  ไม่ได้อ่านว่า สามพุง..นะครับ 55  ตามภาษาเกาหลีเค้าจะอ่านว่า ซัมบุง เนื้อย่างเกาหลีกลางเมืองหลวงย่านสุรวงศ์เเค่นี้เอง
 

   

   

    ครั้งแรกที่เดินก้าวเข้าร้าน...สังเกตได้ว่าคนเกาหลีบานเลยอะคับ....ทั้งๆที่ย่านนี้น่าจะมีคนญี่ปุ่นเยอะกว่า แสดงว่าเค้า PR ได้ดีจริงๆ ....ร้านนี้กว้างขวางครับ โต๊ะกว้างมาก นั่งสบาย มีชั้นบนให้เราเลือกนั่งได้ด้วยนะ

   

   

   ตามสไตล์เกาหลีหละคับ..ก็มีทั้งเนื้อวัวลาย , ลิ้นวัว, ไก่หมัก, หมูหมัก, ปลาหมึก, แซลมอน, กุ้งกล้ามกราม เยอะใช่ได้ทีเดียว แถมเครื่องเคียง ผัก น้ำจิ้ม เติมไม่อั้น...ที่นี่เค้ามีข้าวยำเกาหลี บิบิมบับให้ด้วยนะ.........อันนี้หร่อยใช่ได้ทีเดียว...ใครอยากกินข้าวธรรมดาก็มีให้เลือก.....แถมมีไอติมจากวอลล์ ให้เราตักตามสบาย...ตบด้วยน้ำอัดลมที่รวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์เรียบร้อย....โอเคเลยหละครับที่นี่
 

   

   

   ขอแนะนำ ไก่หมัก กับ ข้าวยำ นะ...ที่เป็นเมนูที่ผมชอบเป็นพิเศษ เพราะไม่ค่อยเจอที่ไหนร่อยแบบนี้....ถือว่าต้องมาลองเลย...แต่ไม่ได้หมายความว่าอันอื่นๆ ไม่อร่อยนะคับ เเต่ต้องมาลองเองถึงจะรู้คับ
 

   

    ราคาเน็ทแบบนี้กับอาหารที่ให้เลือกเยอะแบบนี้..คุ้มนะ.. บางที่ข้าว เครื่องดื่ม ขนมก็ไม่มีให้..แถมบริการที่นี่ก็ใช้ได้เลยครับ...น้องๆ เค้าชอบมาช่วยย่างมากเลย...จนต้องบอกว่าเดี๋ยวพี่จัดการเองได้......ไม่ใช่เพราะอะไรหรอกครับ...กลัวจะเม้าท์กับเพื่อนม่ายมันเท่านั้นเองหละ....กลัวความลับรั่วไหล 55
 

ใครไม่มีรถ..ผมแนะนำให้นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงสถานีช่องนนทรี แล้วเดินย้อนถนนนราธิวาสมาทางสีลม ผ่านเลยมาถึงแยกสุรวงศ์ ไม่เกิน 200-300 เมตร ร้านจะอยู่ตรงหัวมุมพอดีครับหาไม่ยาก...แต่ถ้าใครมีรถ..ให้มาทางถนนพระราม 4 จนถึงแยกอังรีดูนังต์ ก็เลี้ยวเข้าถนนสุรวงศ์ ขับตรงมาเรื่อยๆ จนมาถึงแยกเลี้ยวเข้าถนนนราธิวาสฯ ...ก็จะเจอครับ

 

450 บาท Net  รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน

โทร. 02-233-7692, 085-226-0488

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามร้านอาหาร เพื่อความเเน่ใจ

 

 

167/5-7  ถ.สุรวงศ์ บางรัก กทม. 10500

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1644 คน]  
New Page 1