ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่าง หมูกะทะ
  ราคา 109 บ./ 199 บาท(ซีฟู๊ด)
(
ไม่รวมเครื่องดื่ม)
  ที่ตั้ง : ตรงข้าม ซอยปรีดีพนมยงค์ 36
   

      วันนี้ขอกลับไปลองอาไรธรรมดาๆ อย่างหมูกระทะกันบ้าง แต่จะรีวิวทั้งที ขอแบบร้านใหม่ เพิ่งเปิด ตามคำแนะนำจากอีเมล์ทางบ้านแถวซอยปรีดีพนมยงค์ ดีกว่า เห็นจากรีวิวและเว็บไซต์ของร้าน ที่นี่เป็นอีกสาขานึงของ SD bbq เส้นอโศก-เพชรุบรี , บางแค,  รัตนาธิเบศ เอาหล่ะไปลองดูกัน

 

   

    โดยรวมเห็นป้ายหน้าร้านแล้วอยากแวะเข้าไปทาน ในร้านดูกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน โต๊ะเพียบบบบบบ  แต่พัดลมเพื่อใช้ระบายอากาศน้อยไปหน่อย ตรงกลางร้านจะเป็นห้องปิด+แอร์ ที่มีไลน์อาหารจัดไว้อยู่ ส่วนที่นั่งจะอยู่ด้านหน้าและด้านหลัง  ส่วนใครที่ขับรถไปก็สะดวกสบายเพราะด้านหลังร้านมีที่จอดรถอยู่ด้วย

 

   

      ก็ครบเครื่องตั้งแต่ ออร์เดริ์ฟ พวกเฟร้นไฟร์ ลูกชิ้น ฮ๊อตดอก หอยจ๊อ ปอเปี๊ยะ หรือจะเป็นอาหารไทยๆ อย่างขนมจีนน้ำยาแกงเขียวหวาน  ปลาย่างเกลือ, หมูสะเต๊ะ  หรือข้าวผัด+ สลัดผักสดต่างๆ ส่วนพวกเนื้อก็หลากหลายตามแบบฉบับร้านเนื้อย่าง อาทิ หมูหมักแบบต่างๆ ไก่ เนื้อวัว เครื่องใน ลูกชิ้น อาหารทะเล กุ้ง ปลาหมึก ที่ร้านมีบุฟเฟ่ต์แบบ 109 บาท(ทั่วไป) กับแบบซีฟู๊ด (199) บาท อาหารแบบซีฟู๊ดจะแพงขึ้นอีกหน่อย แต่จะได้ กุ้ง ปลาหมึกเป็นตัวๆ หอยแครง หอยเชลล์ เพิ่มขึ้นมา แต่ต้องเสียค่าเตาย่างเพิ่มอีกต่างหาก 30 บาทน่ะ..555 ส่วนพวกของหวานก็มีเป็นน้ำแข็งใส+ผลไม้ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปแต่ละวัน  ส่วนของไลน์อาหารจะอยู่ตรงห้องกระจกตรงกลางติดกับห้องครัว  เพื่อความสะอาดในการเติมอาหารสดของร้าน  ดูแล้วพิถีพิถันดี ไม่เหมือนร้านอื่นๆ

 

   

     ถ้าพูดกันตรงๆ ร้านหมูกระทะที่อร่อย เค้าคงต้องวัดกันที่น้ำจิ้ม? กับรสชาดของเนื้อ  ซึ่งร้านนี้มีน้ำจิ้มอยู่ 4 แบบ อาทิ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มหวาน น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มลูกชิ้น .. ซึ่งแต่ละอันก็รสชาติไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่  เวลาปิ้งหมูหรือไก่สุกแล้ว ไม่รู้ว่าจะจิ้มกับอะไรดี รสชาติน้ำจิ้มหมูกระทะก็ดันไปเหมือนน้ำจิ้มลูกชิ้น  ส่วนอาหารทะเลก็ยังโอเค อาหารทะเลส่วนใหญ่สดและมีคุณภาพแต่ถ้าจะติ ก็คงจะน้ำจิ้มเหมือนเคย..55 สรุปคือ อยากให้ร้านปรับปรุงเรื่องน้ำจิ้มที่รสชาติมันออกจะไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านเค้าเท่าไหร่..555  (ไม่ว่ากันน่ะ)

 

   

     อันนี้ไม่ออกความคิดเห็น ถ้าเห็นว่าเป็นร้านใหม่แล้วอยากลองไปทาน ก็อยากแนะนำ แต่ถ้าให้ดี ลองดูเม้นท์จากสมาชิกก่อนดีกว่า เดี๋ยวหาว่ามิสเตอร์บุฟเฟ่ต์ไม่บอกกก ..55 และที่เสียความรู้สึกอย่างแรงอีกอย่าง คือ ที่ร้านไม่มีกระดาษทิชชู่ ? อ่ะอ่ะ...!! เรื่องจริงที่อยากบอก ทางร้านไม่มีกระดาษทิชชู่ไว้บริการน่ะ แต่มีไว้ขาย แพ็กละ 5 บาท (โอ้ว..จะบ้าตาย คิดได้ไง) กำลังมือเปื้อนจากการแกะกุ้ง ถึงกับหยุดการเคลื่อนไหวไปชั่วขณะ........เอากระดาษทิชชู่ราคาถูกๆเตรียมไว้บริการ ก็ยังดีกว่า เก็บเอาไว้ขายแบบนี้ บอกได้คำเดียว ว่าเสียความรู้สึกมากกกกกกก  แถมมีผ้าเย็นยกมาเสริ์ฟตั้งแต่เดินเข้าร้าน ประมาณว่า กระดาษไม่มี  ลูกค้าต้องใช้ผ้าเย็นแน่นอน.....  555 เสียใจ !! ไม่ใช้ให้เสียสตังค์หร๊อกกกก

**** อยากฝากถึงทางร้าน ว่า นอกจากความอร่อยแล้ว การบริการและความประทับใจเป็นสิ่งสำคัญ แค่ทิชชู่ยังไม่มีบริการ แถมเพิ่มความเอารัดเอาเปรียบด้วยการเอามาขาย แบบนี้ ใช้ไม่ได้ จริงๆ แล้วใครที่ไปครั้งแรก แนะนำว่า ให้หาที่นั่งตรงพัดลมน่ะ เพราะพัดลมมีน้อยมาก นั่งปิ้งหมูไป นั่งปาดเหงื่อไป ไม่ไหว
(ทางร้านน่าจะหาพัดลมมาเพิ่มซักหน่อยก็จะดีน่ะ)

 

ราคา   ธรรมดาท่านละ 109 บาท
ซีฟู้ดท่านละ 199 บาท
  
 
โทร. 0-2922-0639, 08-2087-2087
คุณตั้ม 08-1285-0000


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

..............................................................................................................................

ตรงข้ามซอย ปรีดี พนมยงค์36
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1767 คน]  
New Page 1