ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : สุกี้ญี่ปุ่น,ชาบู ชาบู, จิ้มจุ่ม
  ราคา : โปรโมชั่น 279 บาท /เน็ท
รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน
  ที่ตั้ง : 81/2 ด้านขวามือ ปากทางเข้าเทสโก้ โลตัส ฝั่งพระราม 3
   

     วันนี้กลับมารีวิวร้านเดิมสำหรับ ”ชิมิซึ“ที่เคยรีวิวไปเมื่อปีที่แล้ว แต่คราวนี้เปลี่ยนทำเลร้านใหม่ และเพิ่มไลน์บุฟเฟ่ต์ อย่างจิ้มแจ๋ว เสริมรายการจากเดิมที่มีแต่ สุกี้น้ำดำกับชาบู ชาบู แถมทำเลที่ใหม่ก็สะดวกสบาย แค่แถวโลตัสพระราม 3 ใครขับรถมาไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดเหมือนร้านเก่าอีกต่อไป..555

   

   

     ร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิมคับ ในร้านแบ่งสัดส่วนเป็น 2 ชั้น จุได้ประมาณ 70-80 ที่ เจ้าของร้านกระซิบบอกมา ว่ารับจัดเลี้ยงได้สบายๆ ในร้านตกแต่งแบบเรียบๆ สไตล์ญี่ปุ่น ซุ้มบาร์อาหารอยู่ด้านใน ติดกับครัว เป็นสัดเป็นส่วน ร้านดูสะอาดสะอ้าน แถมดาราชอบมานั่งทาน วันที่ได้ไปลองก็มีให้ได้เห็น ... สมแล้วที่อยู่คงกระพันมาได้ตั้ง 6 ปี

   

   

    ร้านยังบริการบุฟเฟ่ต์ สุกี้น้ำดำ + ชาบู ชาบู รสชาติดั้งเดิมของร้าน และเพิ่มความหลากหลายด้วยสไตล์จิ่มจุ่ม ที่น้ำซุปผสมสมุนไพรไทยช่วยให้มีรสชาติและความหอม ทานคู่น้ำจิ้มแจ๋ว เอาใจขาแซบโดยเฉพาะ แต่ละแบบก็ครบเครื่องบุฟเฟ่ต์ ทั้งหมู ไก่ เนื้อ กุ้ง ปลา หอยลาย ปลาหมึก ลูกชิ้น ผักสด และอาหารเรียกน้ำย่อย อย่างเกี๊ยวทอด ผักรวมมิตรทอดกรอบ ทานคู่น้ำจิ้มหวาน หรือแม้แต่ข้าวปั้นที่นี่ก็มีบริการ แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับบุฟเฟ่ต์ จาก 249 บ.เน็ท/รวมเครื่องดื่ม ลดเหลือ 219 บ.เน็ท เท่านั้นเอง

   

   

   วันที่ไปทานเลือกแบบ สุกี้น้ำดำ – ชาบู ชาบู จุดเด่นคงเป็นไลน์เนื้อ ทั้ง เนื้อหนอก, เนื้อมะพร้าว, เนื้อสะโพก หรืออย่างเนื้อหมูก็มีทั้ง สันคอหมู, เนื้อ 3 ชั้น เนื้อสันนอก, เนื้อนุ่ม ของทะเลก็มีกุ้ง ปลาหมึกชิ้นใหญ่ๆ หอยลาย ปลา ปูอัด ลูกชิ้น ส่วนผักสดก็เติมได้ที่ซุ้มผักสด แต่ละแบบก็ทานคู่น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ซึ่งมี 3 แบบ ทั้ง สุกี้ไทย ญี่ปุ่น และไต้หวัน หรือน้ำจิ้มหวาน+น้ำจิ้มแจ่วรสแซบ ปิดท้ายความอร่อยด้วยไอศครีมแท่งของร้าน มากมายรสชาติ ทั้ง ลูกเดือย เผือก ลอดช่อง ข้าวโพด ข้าวเหนียวดำ และอีกเพียบ ใครมาร้านี้ แนะนำเลยคับ อยากให้ลอง..อิอิ

   

    ส่วนตัวเมื่อเทียบกับราคา 219 บาทในตอนนี้ คิดว่าคุ้มค่ามาก ทั้งความหลากหลายของอาหาร คุณภาพอาหาร การบริการ แค่ทานหมูกระทะ เดี๋ยวนี้ก็ราคา 199 บาทเข้าไปแล้ว แถมไม่รู้จาได้ความสะอาดหรือโดนเอาเปรียบเรื่องราคาเครื่องดื่มหรือเปล่า 555 .... ไหนจะเรื่องการบริการ ที่นี่ก็เต็มที่ ยิ้มแย้มแจ่มใสน้องๆเดินเช็คอาหารตลอด เติมน้ำ เติมน้ำจิ้มไม่มีขาด ใครอยากหาร้านราคาเบาๆ สไตล์สุกี้ ชาบู ชาบู แนะนำให้ลองมาทานกันน่ะคับ


ร้านอยู่หน้า โลตัสพระราม 3 เลยคับ
(ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม 3 ) จอดรถในโลตัสได้เลยคับ สะดวกดี

 

 

โปรโมชั่น 279 บาท /เน็ท รวมเครื่องดื่มเเละขนมหวาน  
ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น.


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

 

81/2 ด้านขวามือ ปากทางเข้าเทสโก้ โลตัส ฝั่งพระราม 3

โทร. 02-681-1834,   080-973-4805

www.shimizushabu.com

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1551 คน]  
New Page 1