ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : อาหารจีน
  ราคา : กลางวันบุฟเฟ่ต์ติมซำ ส.-อา. 450 บ.เน็ท
เย็น จ.-อา. 590 บ.เน็ท
Luxury Caravan Buffet เย็น จ.-อา. 750 บ.เน็ท
ทั้ง 3 ประเภท ไม่รวมเครื่องดื่ม
  ที่ตั้ง : ชั้น 79  โรงแรมใบหยกสกาย
 
   
   แค่ได้เห็นในโบรชัวเลยลองค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์ต่างๆ ก็ยิ่งทวีความอยากกินเข้าไปใหญ่ สำหรับภัตตาคารบุปเฟ่ต์ สเตล่า พาเลซ ซึ่งทำเลที่ตั้งก็แหม..มีระดับได้ใจมาก ก็พี่แกเล่นไปอยู่ซะตึกใบหยกชั้น 79 ยิ่งทำให้อยากไปนั่งกินแถมชมวิวไปในตัว วันนี้เลยได้โอกาสแอบโฉบไปกินมันซะเลยให้หายอยาก..........ไม่รู้ว่ารสชาดอาหารจะสมราคากับบรรยากาศหรือเปล่า..เอาหละ ลองดู --- o ---
 

   
   แค่คิดว่าต้องเหาะขึ้นไปกินบุปเฟ่ต์ที่ชั้น 79 ก็ตัวลอยแถบขาไม่ติดพื้น ก็หรูหราซะขนาดนั้น...ย่างก้าวแรกที่เข้าไป..โฮ..แล้วจะกล้ากินไหมเนี่ย บรรยากาศในร้านตกแต่งออกสไตล์จีนๆ รางอาหารก็จัดเรียงเป็นแนวเดียวกันเป็นระเบียบดี ส่วนที่นั่งติดกระจกก็เป็นไปตามคาด..คนนั่งกันตรึม ก็ที่ดีๆวิวสวยๆแบบมองเห็นกรุงเทพในยามราตรีแบบ 180 องศาคงหาไม่ได้จากร้านที่อื่นนี่นา.... แนะนำให้โทรมาจองที่นั่งก่อน เพราะถ้ามาหลังๆอาจจะได้นั่งตรงแถวทางเดิน คนเดินกันให้แผ่นพ่านไปหมด <*....*>
 

   
  บุปเฟ่ต์อาหารจีนมีอะไรขึ้นชื่อบ้างน้า...ในขณะที่ยืนดูและคิดว่าจะตักอะไรดีนั้น หัวหน้านำทีมเดินกลับมาพร้อมกับหมูเหล้าแดง ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ และขาห่านน้ำแดง โอ้ย!!! อะไรจะสปีดขนาดนั้น. ......ซึ่ง เท่าที่ดูก็หลากหลายจนถึงขนาดทำให้ไม่รู้ว่าจะตักอะไรก่อนดี รวมๆแล้วที่นี่ก็มีพวกของทอด  อย่าง กระทงทอง เกี๊ยวห่อไส้ต่างๆ ข้าวผัดสไตล์จีน อย่างข้าวผัดหยางเจา หรือจะเป็นข้าวผัดอบกุนเชียงหม้อดินสไตล์กวางตุ้ง กุ้งอบซอสที่ขอบอกว่ากุ้งตัวใหญ่มาก...อบแล้วจัดเรียงลงชามใบใหญ่ 55 เห็นแล้วอยากเดินเข้าไปยกมาทั้งชาม ส่วนซุปหูฉลามกับเยื่อไผ่นี่ก็น่าเจี๊ยะไม่แพ้กัน......และที่ขาดไม่ได้ถ้าเป็นอาหารจีน ก็ต้องเป็น...เป็ดปักกิ่ง หมูหัน ที่นี่เค้าทำเสริ์ฟกันตรงเคาว์เตอร์กันเลย ....แต่อาจจะต้องเข้าคิวรอสักหน่อย เพราะของเค้าอร่อยจริง!!........หรือจะเลือกเป็นแบบหม้อไฟ ลวกจิ้ม ซึ่งของสดที่เตรียมไว้บริการก็สุดยอด ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา......และแอบกระซิบหน่อยว่าเค้ามีเครื่องยาจีนเอาไว้โด๊ปในน้ำซุปซึ่งเราตักเพิ่มได้ฟรีอีกด้วย
 
 
 
 
 
   
  ไม่รู้จะสรุปความอร่อยของที่นี่เป็นภาษาอะไรดี ...ก็มันอร่อยชนะเลิศไปซะทุกอย่าง อย่างเป็ดปักกิ่งก็หนังกรุบกรอบทานคู่กับแป้งที่หนานุ่ม หรือจะเป็นโจ๊กฮ่องกงที่อยากขอให้มาลอง..(ไม่รู้หรอกว่าต้นตำหรับโจ๊กจากฮ่องกงเป็นยังไง)..แต่ที่นี่มันอร่อยได้ใจจริงๆ อาหารประเภทอื่นๆก็ถูกปากไปซะทุกอย่าง สรุปก็คือสมราคาโบรชัวและคอมเมนท์จากคนที่แนะนำจริงๆ...อืม...เกือบลืม ขนมที่นี่ก็เทพไม่แพ้กัน อย่างในรูปก็เป็นเค้กแครอท อันนี้ขอติดดาวให้เลย... เพราะเนื้อมันเป็นเค้กแต่เหมือนได้ทานขนมเข่งกับเค้กไปในคราวเดียวกัน หนึบๆเหนียวๆ ยังไงบอกไม่ถูก...กินเสร็จแล้ว...วันนั้นแถบจะกลิ้งออกมาจากร้านกันเลย
 

   
   แค่ลำพังอาหารที่เอามาบริการก็สมราคาที่ร้านจัดแล้ว แต่อย่าลืมว่านี่มันชั้น 79 น่ะ จะบอกให้...เออ นั่นซิ เกือบลืมเพราะมัวแต่ก้มหน้าก้มตากิน....ไม่ได้ดูวิวทิวทัศน์กะเค้าเล้ย.....พอตั้งสติได้ก็กลับมากินบรรยากาศบ้าง โอ...ทำไมมันงามอย่างงี้ นี่หรือคือเมืองพุทธ กรุงเทพในตอนกลางคืนมันสวยอย่างงี้นี่เอง.....มาที่นี่บอกได้คำเดียวว่า คุ้ม สุด คุ้ม......มีทั้งอาหารตา อาหารปาก(ถ้าไม่ลืมดูน่ะ) อิ อิ ...อิ
 

แนะนำ
ให้มายังไงก็ได้ให้ถึงใบหยกสกาย เข้ามาที่ชั้นล็อบบี้ ซื้อบัตรที่ชั้นนี้ก่อน หลังจากนั้นก็ปล่อยเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ประจำโรงแรมเลย.....ที่นี่เค้าบริการดีใช้ได้.....จะขึ้น จะลงก็บอกเค้า......เดี๋ยวเค้าจัดให้ หรือถ้าจะมารถประจำทางก็แนะนำสาย 13, 54, 204 หรือนั่งแท็กซี่มาก็สะดวกดีคับ
 
 
กลางวัน : บุฟเฟ่ต์ติมซำ ส.-อา. 450 บ.เน็ท
เย็น จ.-อา. 590 บ.เน็ท
Luxury Caravan Buffet เย็น จ.-อา. 750 บ.เน็ท
ทั้ง 3 ประเภท ไม่รวมเครื่องดื่ม
..............................................................................................................................
ภัตตาคาร "สเตลล่า พาเลซ" ตั้งอยู่ที่ โรงแรมใบหยกสกาย ชั้น 79 เลขที่ 222 ถนนราชปรารภ เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร.
0-2656-3000, 0-2656-3456 กด 4
......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1538 คน]  
New Page 1