ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่าง (ยากินิคุ)
  ราคา : 399  บาท+Local Meat / ไม่รวมเครื่องดื่ม 699  บาท + Wagyu Meat / ไม่รวมเครื่องดื่ม
  ที่ตั้ง : อาคารเทอมินอล ชั้น 1 เอฟ / สุขุมวิท 24
 
   
ห่างหายไปนานเลยคับ สำหรับร้านแนวปิ้ง-ย่าง สไตล์ญี่ปุ่น (ยากินิคุ) วันนี้โอกาสดี ผ่านไปแถวๆเส้นสุขุมวิทเลยขอแวะซักหน่อย จากเสียงร่ำลือถึงความอร่อยของเมนูที่ร้านนี้ เลยขอมาชิมดูซักที สำหรับร้านนี้ ซูมิ ซูมิ สุขุมวิทซอย 24 ข้างๆเอ็มโพเรี่ยม..... 55 ไปลองดูกัน
 

   

  บรรยากาศดีคับ สบายๆ ตกแต่งแบบเรียบง่าย  รวมถึงสีและเฟอร์นิเจอร์ ได้บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นดีคับ ร้านไม่ค่อยใหญ่มากแต่ก็ดูไม่อึดอัด แถมไม่มีควันจากเตาให้เห็น  ตัวร้านจะอยู่ชั้น 2 ของอาคารเทอมินอลน่ะคับ อาจจะงงๆซักหน่อยเวลาเข้ามา

 
 

 

ที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ 2 แบบ ซึ่งก็มีแบบธรรมดา ( Local Meat ) ประกอบด้วย เนื้อสันใน, เนื้อสันนอก, เนื้อลาย, หมูโทโร่ และที่อร่อยและไม่เหมือนที่ไหนก็เห็นจะเป็น ซี่โครงหมูหมักซอสสูตรพิเศษ  สะโพกไก่ราดซอส ส่วนอาหารทะเลก็มีปลาแซลมอนนอร์เวย์ กับกุ้งแม่น้ำ ( กุ้งที่ร้านนี้คัดเอาตัวใหญ่ๆ จริงๆ รับประกัน ) เครื่องเคียงก็เป็นชุดผักรวม มีเห็ดออริงจิ ต้นหอมญี่ปุ่น แครอท กระเจี๊ยบ.. ที่ร้านมีสลัดวากาเมะ กับกิมจิและผักยำให้ด้วย ..... ส่วนอีกเซ็ตก็เป็นแบบไฮโซขึ้นมาอีกหน่อยกับ ( Wagyu Meat ) เซ็ตนี้ 699 บาทน่ะ แต่มีความพิเศษตรงที่ มีเนื้อวากิวและเนื้อออสเตรเลียคัดพิเศษ + เนื้อแกะกับหอยเชลล์อบเนย + ขนมหวานเป็นเชอร์เบตมะพร้าวอ่อน / สำหรับ 399 ไม่มีขนมหวานนน่ะ ถ้าอยากทานก็ถ้วยละ 20 บาท 555

 
 

 

อันดับแรกที่ต้องบอกว่า " ถ้ามา...ต้องทานให้ได้ " ก็ต้องซี่โครงหมูหมักซอสสูตรพิเศษ รสชาดเข้มข้น ยิ่งทานคู่กับซอสรสเผ็ดของทางร้านด้วยแล้ว สุดยอด.... แถมถ้าคนชอบทานกุ้งแม่น้ำเผาด้วยแล้วมาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะที่นี่ ทั้งสด ทั้งตัวใหญ่ๆ ทุกจาน โดยรวมก็อร่อยดีคับ คงเพราะคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดมาอย่างดีละมั้ง เลยทำให้ทุกเมนูดูน่ากินและรสชาดดีทุกๆจาน..... อ่อ เกือบลืม เชอร์เบตมะพร้าวอ่อนอร่อยดีคับ ไปแล้วอย่าลืมสั่งมาทานกันน่ะ

 
 

   

ถ้าเปรียบเทียบราคา 399 บาท กับคุณภาพบุฟเฟ่ต์ของทางร้านกับร้านอื่นๆที่เคยทานมา ผมว่าคุ้มค่ามาก ส่วนเรื่องการบริการอาจจะช้าไปซักหน่อยน่ะครับ เพราะแค่สั่งอาหารแล้วนั่งรอถ่านที่กว่าจะมา ตั้งเกือบ 10 นาทีแหนะ ..55 แต่ไม่เป็นไร เห็นใจคับ เพราะที่ร้านนั่งเต็มกันทุกโต๊ะ การบริการอาจช้าไปบ้าง ...ไม่ว่ากัน

 

ถ้าสะดวกและขี้เกียจรถติด ก็นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานี พร้อมพงษ์ แล้วเดินเข้าสุขุมวิทซอย 24 เข้ามาประมาณ 50 เมตร อาคารเทอมินอลจะอยู่ขวามือ เดินเข้าอาคารร้านจะอยู่ชั้นบนครับ  หรือถ้าจะขับรถมาเองก็น่าจะเข้าไปจอดรถที่เอ็มโพเรี่ยมแล้วเดินต่ออีกนิดหน่อยก็น่าจะสะดวกดีน่ะ
 

 

ราคา   399  บาท +  Local Meat / ไม่รวมเครื่องดื่ม / ไม่รวมขนมหวาน
          
699  บาท + Wagyu Meat / ไม่รวมเครื่องดื่ม


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

ซูมิ ซูมิ (ยากินิคุ)   โทร. 02- 663 - 4436
อาคารเทอมินอล ชั้น 1 เอฟ  ซ.สุขุมวิท 24 กทม. 10110

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1598 คน]  
New Page 1