ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : เนื้อย่างสไตล์เกาหลี
  ราคา 299 บาท/เน็ท  (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
  ที่ตั้ง : 495 ถนนราชวิถี  แขวงพญาไท ราชเทวี
   

      ต่อกันเลยกับความอร่อยสไตล์เนื้อย่างแบบเกาหลี  (อาจจะเยอะไปซักหน่อย) 55 ร้านนี้เพิ่งเปิดบริการได้ไม่นานและอยู่ไม่ไกลจากอนุสาวรีย์เท่าไหร่ ยิ่งใครใช้สะพานข้ามแยกสามเหลี่ยมดินแดง มุ่งหน้าเข้าอนุสาวรีย์คงจะสะดุดตากับป้ายร้านขนาดใหญ่  ส่วนตัวแล้ว เห็นผ่านตาอยู่ทุกวัน แต่ยังไม่มีโอกาสได้เข้าไปลองทาน แต่วันนี้ตั้งใจนำเสนอมากเลย สำหรับร้านนี้ ”สุเพียร์”

 

   

    ร้านถ้ามองจากภายนอกคงคิดว่าขนาดไม่ใหญ่โตมาก แต่พอเข้ามาข้างในก็กว้างขวาง ไม่อึดอัด ในร้านแบ่งเป็นชั้นบนและชั้นล่าง แถมมีเวทีเล่นดนตรีสดและทีวีจอยักษ์ เปิดเพลงเกาหลีเข้ากับไลน์อาหารเกาหลีของร้านจริงๆ แต่ในร้านอาจจะมืดไปซักหน่อย สำหรับบรรยากาศร้านอาหาร เพราะได้อารมณ์ไนท์คลับมากกว่า ....แต่ไม่ว่ากัน จะมืดจะสว่าง เราก็กินได้หมดทุกสถานการณ์อยู่แล้ว 55

 

   

    ก็ครบครันตามสไตล์บุฟเฟ่ต์เกาหลี หรือถ้าอยากทานแบบ Alacart แบบเซ็ตเกาหลี ที่ร้านก็มีบริการเหมือนกัน ไลน์บุฟเฟ่ต์ที่เลือกทานวันนั้นเป็นแบบ 299 เน็ต (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มน่ะ) ซึ่งก็มีเนื้อหมูหมักที่ขึ้นชื่อ หรือจะชอบแบบหมัดซอสหรือหมูโพลโกกิ ที่นี่ก็มีเช่นกัน หรือจะเป็นเนื้อวัว ทานแกล้มกับกิมจิแบบต่างๆ สาหร่ายอบแห้ง ยำผักสลัดหรือถ้ากลัวไม่อิ่มก็มีข้าวสวย (แต่เป็นข้าวไทย หอมมะลิน่ะ อิอิ) ทานคู่กับซุปยังช็อบ อุชุด้ง (ซุปทะเล+เต้าหู้ รสชาดเผ็ดร้อน)  

    ทานเนื้อหมูหมักแบบเกาหลีมาก็หลายร้าน แต่เนื้อหมูที่นี้ รสชาติไม่เป็น 2 รองจากร้านไหน แต่ที่รู้สึกแน่ๆเลย ก็คือความนุ่ม รสชาติของเนื้อหมู เข้าเนื้อจริงๆ ส่วนตัวชอบหมูหมักกับหมูพลูโกกิ ทานคู่กันกับกิมจิและข้าวสวยร้อนๆ อร่อยและเข้ากันดีคับ ส่วนน้ำจิ้ม ที่ร้านมีน้ำพริกเกาหลี รสชาติเค็มๆหวานๆเผ็ดๆ ทานคู่กับเนื้อก็อร่อยลงตัว อยากให้มาลองคับ คนทานเนื้อย่างน่าจะชอบ

 

   

   299 บาทเน็ท ราคานี้ถือว่าคุ้มมาก ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก แถมสถานที่ตั้งร้านก็ไม่ไกลเกินความพยายาม ซึ่งก็แค่อนุสาวรีย์ พนักงานบริการ ก็ยิ้มแย้มแจ่มใส จานไหนหมดก็ถามออร์เดอร์ เซริ์ฟจานต่อจานไม่มีขาด แถมยังจะอุตสาห์จะมาปิ้งเนื้อปิ้งหมูให้อีก..... ดีคับ ขอชม ^^

 

สะดวกสุด นั่งแท็กซี่มาอนุสาวรีย์ มุ่งหน้าแยกสามเหลี่ยมดินแดง ก่อนถึงสะพานข้ามแยก สังเกตซ้ายมือเป็นซอย ราชวิถี 6  ร้านอยู่หน้าปากซอยเลยคับ หรือถ้าจะขับรถมาก็ขับเข้ามาจอดตรงที่จอดรถในซอยราชวิถี 6 ได้เลยคับ จอดฟรี ถ้ามีตราประทับของร้าน
 

 

ราคา  :  299 บาทเน็ท / ไม่รวมเครื่องดื่ม

โทร. 02-6449599 แฟกซ์.02-644-9600

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามร้านอาหาร เพื่อความเเน่ใจ

 

..............................................................................................................................

495 ถนนราชวิถี  แขวงพญาไท  ราชเทวี กรุงเทพ 10400

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1630 คน]  
New Page 1