ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : เค้ก, บุฟเฟ่ต์เค้ก
  ราคา: 185 บา/เน็ท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 1 ชั่วโมง
  ที่ตั้ง: U-Center สามย่าน
   

      ขอรับซัมเมอร์กลางเดือนมีนาคม กับบุฟเฟ่ต์เค้กเเถวๆสามย่าน ที่ตอนนี้เป็น U-center เเหล่งที่กินที่เที่ยวของเด็กหอจุฬา เเถมดีกรีของร้านเคยออกรายการเปรี้ยวปากซึ่งการันตีความอร่อยได้เป็นอย่างดี วันนี้เลยขอ...พาไปดูหน้าตาเเละพิสูจน์รสชาดความอร่อยของเค้กร้านนี้ Sweety & Secret..เอาหล่ะไปดูกานนน

 

   

    ร้านตกเเต่งเเบบเรียบๆ บวกความสดใสเเละน่ารักหวานๆ ด้วยสีชมพู เเละลายกราฟฟิกสีสันสดใส ซึ่งถ้าใครผ่านไปเเถวนั้นน่าจะสะดุดตาตั้งเเต่หน้าร้านกันเลย ในร้านมีมุมที่เป็นโซฟายาวด้านหน้าที่นั่งเเบบผ่อนคลาย เเละโซฟาชุดที่อยู่ด้านใน ( เหมาะมากกับเเก๊งค์เด็กมหาลัย ) เเถมทุกจุดมีตุ๊กตาหมีน่ารักๆ ตกเเต่งซะเต็มร้าน ยิ่งทำให้ดูน่ารักเหมาะกับร้านขนมเค้กดีคับ โดยรวมร้านดูโปร่ง สะอาด นั่งเเล้วผ่อนคลายเป็นกันเองดีคับ

 

   

    ละลานตา จนไม่รู้จะเริ่มทานอันไหนก่อน..55 เจ้าของเลยเเนะนำตัวท็อปของร้าน อย่าง Banoffee OREO ที่เป็นความร่อยที่ลงตัวของ ครีม+กล้วย+คาราเมลเเละโอรีโอบด  ตามมาด้วย ทาร์ผลไม้สดสีสันสดใส เเละ Dark Chocolate + White Choc Cheese Cake  นอกจากนี้ในร้านยังมีเมนูเค็กที่น่าทานอีกเพียบ อาทิ Chocolate Mouses Cake, Orange Cake, Lychee Paradise, White Choc OREO, Strawberry Short Cake, Blueberry Cheese Cake, Almond  ซึ่งเเต่ละเมนูหน้าตาน่ากินทั้งนั้น..เเต่เห็นทีคงต้องยอมเเพ้สำหรับงานนี้..5555

ส่วนเครื่องดื่มก็มี ชาเขียวเย็น, ชามะนาว, โซดามิกซ์กับผลไม้, ชาร้อนเเบบต่างๆ ทั้งวานิลลา,
เป๊ปเปอร์มิ้นท์, ชาเขียวมะลิ, ชาเฮิร์ล เกรย์ เเละโกโก้เย็น เป็นต้น
 

 

   

   ขอหยิบตัวเด่นๆที่เจ้าของร้านเเนะนำว่าต้องลองกันดีกว่า เช่น Banoffee OREO ชิ้นนี้เกิดจากความอร่อยของ ครีม+กล้วย+คาราเมลเเละโอรีโอที่บดอยู่ด้านล่าง  รสชาดหวานกลมกล่อมกำลังดี ได้รสชาดเเละความหอมหวานของคาราเมลผสมกล้วยหอมสุดๆ หรือจะเป็นอย่าง Dark Choc ที่เข้มข้น หวานมันกำลังดี เนื้อเค้กช็อกก็หนึบหนับ เเทบละลายในปาก อีกเมนูที่อยากเเนะนำอย่าง White Choc OREO รสชาดเข้มข้น หอมไวท์ช็อกหวานมันกำลังดี ** ร้านนี้...รสชาดไม่เลี่ยนครีมเเละเค้กไม่หวานมาก คนกลัวหวานน่าจะชอบ ** ส่วนรสชาดเค้กเเบบอื่นๆ เเนะนำให้มาลองชิมกันเอาเอง เเต่รับประกันความอร่อย..ชิ้นเดียวไม่พอจิงๆ 555

 

   

   ถ้าเทียบราคากับรสชาดกันชิ้นต่อชิ้น ถือว่าพอรับไว้ ซึ่งตกต่อชิ้นประมาณ 60 - 70 บาท ซึ่งไม่สูงมากเท่าโรงเเรม เเต่ถ้าเข้าโหมดบุฟเฟ่ต์ ต้องขอบอกว่าคุ้มค่ามากๆ ซึ่งบุฟเฟ่ต์ทั่วไปอาจเน้นเรื่องของปริมาณเลยลืมเรื่องของคุณภาพ ( คุณภาพในที่นี่หมายถึงความอร่อย ตามเเบบฉบับของเค้กจริง ๆ ) ซึ่งคิดว่าร้านนี้ผ่านฉลุยสำหรับเรื่องความ"อร่อย" ไม่มีเลี่ยน ไม่หวานจนเเสบคอ ส่วนเรื่องการบริการ เป็นกันเอง นั่งเมาท์ นั่งชิวกันสบายๆ

 

สามย่านเลยคับ ตรง U-Centerให้เดินทะลุ U-Centerไปหน่อยคับ ร้านอยู่ด้านหน้า ตรงข้ามตึก จามจุรี 9 พอดี ** ถ้าเอารถมาอาจจะลำบากเรื่องที่จอดรถหน่อยน่ะคับ วนซะหลายรอบ เเนะนำถ้าจะมานั่งใต้ดินเเล้วลงสามย่าน เเล้วนั่งวินมอไซต์เข้ามาจะสะดวกกว่าคับ**
 

 

ราคา  :  185 บาท ( ไม่รวมเครื่องดื่ม ) 1 ชั่วโมง

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามเพื่อความเเน่ใจ

 

..............................................................................................................................

U-Center สามย่าน  ร้านเปิด 12.00-20.00 ทุกวัน
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2270 คน]  
New Page 1