ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : นานาชาติ
  ราคา : 899 ++ เฉพาะมื้อกลางวัน / ลด 50%หลือ 449++ บาท 
เปิดบริการ 11.45 – 15.00 น. จันทร์-เสาร์
  ที่ตั้ง : โรงเเรมโนโวเทล บางกอก เเพลตินั่ม
โทร. 02-160-7100
 
   
   วันนี้มีโอกาสได้กลับไปรีวิวโรงเเรมโนโวเทลเเพลตินั่มอีกครั้งครับ (หลังจากจำศีลช่วงเทศกาลกินเจมานาน) เเถมตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ลด 50 % สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน ใคร Walk-in เข้าไปก็สามารถใช้สิทธพิเศษนี้ได้เลยครับ ส่วนไลน์อาหารไม่รู้จะเเตกต่างจากเดิมไปมากน้อยเเค่ไหน ? ไปลองดูกันครับ

 

   
  เมื่อขึ้นมาจากส่วนรับรองด้านล่างของโรงเเรม ให้ขึ้นมาที่ชั้น 6 น่ะครับ ล็อบบี้ของโรงเเรมจะอยู่ที่ชั้นนี้ ด้านข้างจะเป็นห้องอาหารเดอะสเเควร์ครับ ด้านในจะตกเเต่งด้วยธีม Fisherman Feeling ให้ได้กลิ่นอายชาวประมง ด้วยการตกเเต่งที่เน้นโทนสีเข้มๆ ทั้ง ดำ, เทา, น้ำตาล ตัดการเฟอร์นิเจอร์เเละโคมไฟที่ทำวัสดุธรรมชาติ อย่างไม้ไผ่สาน ดูโมเดริ์นเเละทันสมัยมากๆครับ

ห้องอาหารกว้างขวางเเละใหญ่มากๆครับ มีส่วนโซฟาม้านั่งยาว เซ็ตละ 2 - 4 ที่กระจายโดยรอบ หรือถ้ามาฉลองกันเป็นเเก๊งค์หรือเลี้ยงสังสรรค์บริษัท ก็มีโต๊ะหินอ่อนเซ็ตละ 10 ที่ขึ้นไปเตรีมไว้บริการครับ ส่วนด้านในขวามือก็จะเป็นส่วนของไลน์อาหาร
 

   
   ครบเครื่องสไตล์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเช่นเคยครับ โดยขอเริ่มอาหารเบาๆอย่างพวกสลัดหลากหลายชนิด + ชีส ขนมปัง + ซุปเเละพวกเเฮมต่างประเทศ อย่างที่บอกครับว่านานาชาติ ซึ่งก็มีทั้งจีน, ญี่ปุ่น, อิตาลี, ไทย, ไลน์สเต็กเเละไลน์ซีฟู๊ด

อย่างของจีนก็มีทั้ง ติ่มซำ ขนมจีบหลากเมนู ทั้ง กุ้ง, ปู, หมู ซาลาเปาหมั่นโถ ที่กินคู่ขาหมูที่นี่เค้าก็มีน่ะครับ หรือจะเป็นไลน์หมูเเดง, หมูกรอบ, เป็ดย่างหนังกรอบเนื้อนุ่มๆ ก็สามารถเลือกได้ตามชอบใจเลย หรือถ้ากลัวไม่อิ่มท้องเค้าก็มีบะหมี่เส้นหมี่หยกเเละเส้นไข่หรือจะเป็นเกี๊ยวหมูเเป้งนุ่ม ไว้บริการครับ จะทำทานเป็นบะหมี่หมูเเดง หรือบะหมี่เป็ดย่าง เชฟเค้าก็จัดให้ได้ครับ ส่วนไลน์ญี่ปุ่นก็มีซูชิหน้าต่างๆให้เลือกทานเพียบครับ

ด้านไลน์อิตาเลี่ยนก็ต้องยกให้พิซซ่า หน้าต่างๆซึ่งเชฟเค้าจะอบให้ใหม่ๆเลยครับ หลากหลายหน้าเลือกได้ตามใจชอบ หรือจะเป็นสปาเก็ตตี้หรือพาสต้า เค้าก็มีไลน์ให้เลือกว่าจะผัดกับอะไร ซึ่งมีทั้งหมู, ไก่, หรือจะเป็นซีฟู๊ด ก็มีทั้ง หอยเเมลงภู่, หอยเชลล์, เเละกุ้งเเกะเปลือกครับ
ไลน์สเต็กก็น่าสนใจน่ะครับ ทั้งเนื้อวัวนำเข้า, เนื้อหมู, เนื้อปลาเเซลมอน หรือสาวๆที่กลัวอ้วนเค้าก็มีปลาดอลลี่ไว้ให้บริการ กริลล์ย่าง+เสริ์ฟพร้อมน้ำซอสสูตรเฉพาะของเเต่ละชนิด อร่อยเข้ากันดี (เเนะนำถ้าเป็นเนื้อวัว หรือเนื้อหมู ให้ทานคู่ซอสจิ้มเเจ่ว รสชาดจัดจ้านกำลังดี อร่อยเข้ากันมากครับ)

กลับมาฝั่งบ้านเรา อย่างอาหารไทย ที่นี่เค้าก็จัดเต็มน่ะครับ ที่เห็นๆเลยคือไลน์ยำเมนูต่างๆ เครื่องเคราที่เอามาให้เราเลือกใส่ เยอะจริงๆ หรือจะเป็นขนมจีนที่มีทั้งน้ำยาปลากะทิ น้ำยาหวานเเละเเกงเขียวหวานครับ

อิ่มเต็มที่กับอาหารคาวไปเเล้ว  อย่าลืมจัดขนมหวานด้วยน่ะครับ ที่นี่จัดเต็ม ทั้งขนมไทย ขนมเทศ ฟิวชั่นเเละตกเเต่งได้สวยงาม ยิ่งเป็นช็อกโกเเล็ตเลิฟเฟว่อร์ ทั้งพุดดิ้งช็อก
,
เค้กช็อกโกเเลตต่างๆ หรือจะเป็นฟองดูช็อกโกเเลตเข้มข้น ดิ๊ฟได้ทั้งผลไม้+เค้กชิ้นเล็กๆเลย รวมถึงไอศครีมที่นี่เค้าก็ทำเองน่ะครับ ที่ไปทานวันนั้นมี วนิลากับช๊อกโกเเลต ราดท็อปปิ้งไม่อั้นอีกเช่นกันครับ
 

 

   

     ส่วนตัว อยากให้ลองเนื้อของไลน์สเต็ก เพราะเค้าใช้เนื้อต่างๆเเบบคุณภาพ ทานคู่น้ำจิ้มเเจ่ว อร่อยลงตัว หรือจะเป็นอาหารจีนอย่าง หมูเเดงหมูกรอบเเละเป็ดย่างรวม ขนมจีบเเละซาลาเปาไส้ครีมก็อร่อยดี พิซซ่าก็เยี่ยมครับ เเป้งบางกรอบเเละหนักเครื่อง ทั้งหน้าเเฮมหรือหน้าซีฟู๊ด ใช้ได้เลย

มาไลน์ขนม ที่ชอบมากๆเลยขอยกให้พุดดิ้งช็อกโกเเลต เเละเค้กต่างๆ หรือจะเป็นไอศรีมโฮมเมดรสช็อกโกเเลต เติมท็อปปิ้งอร่อยเข้ากันดีครับ

 
 

   
   ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่าดีครับ เเถมพิเศษตอนนี้มีโปรโมชั่น ลด 50 % ำหรับลูกค้าทุกคนที่เข้าไปทาน ใครที่กำลังมองหาที่ทานอาหารมื้อกลางวันในโรงเเรม ที่คุณภาพขนาดนี้เเต่ราคาสบายกระเป๋าด้วย ที่นี่น่าจะเหมาะครับ เเถมอยู่ใจกลางเมืองอย่างประตูน้ำ (ถ้าไม่กลัวรถติดอ่ะน่ะครับ..555)

่วนเรื่องการบริการ ไม่ต้องห่วงครับ มาตรฐานโรงเเรมเป็นประกัน น้องๆพนักงานยิ้มเเย้มเเจ่มใส เดินเก็บจาน+เติมน้ำตลอด เเต่ถ้าบริการไม่ดีเรียกผู้จัดการมาคอมเม้นท์ได้เลยครับ ...
^^
 
 


หาไม่ยากครับ ตรงเเยกประตูน้ำ โรงเเรมจะอยู่ติดกับห้างเเพลตอนั่มเลยครับ
/ ส่วนห้องอาหาร ให้ขึ้นลิฟต์จากชั้นล่าง ทางด้านข้าง มาที่ชั้น 6 ได้เลยครับ
 

 


ราคา
: 899 + + บ. รวมเครื่องดื่มน้ำเปล่า (เฉพาะมื้อกลางวันเท่านั้น จันทร์-  เสาร์)

โปรโมชั่นพิเศษลด 50 % - - - เหลือเพียง 449 ++ บาท
ถึง 31 ธันวาคม 2556

เปิดบริการมื้อกลางวันตั้งเเต่เวลา  11.45 - 15.00  น.

++++++++++++++++++++++

สิทธิพิเศษสำหรับเด็ก ๆ

* เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี สามารถรับประทานได้ฟรี

* รับส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 - 12 ปี

* สำหรับการเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรี 1 ท่าน เมื่อรับประทานและจ่ายในราคาผู้ใหญ่ 2 ท่าน

 

โรงเเรมโนโวเทล บางกอก เเพลตินั่ม
220 ถนนเพชรบุรี ราชเทวี กรุงเทพฯ

โทร. 02- 160 - 7100
เเฟกซ์ 02- 160 - 7200


 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1690 คน]  
New Page 1