ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : นานาชาติ
  ราคา : 540 บ.++/ มื้อกลางวัน
640.++ /มื้อค่ำ
  ที่ตั้ง : 320 ถนนสีลม โทร. 02-206 9100
 
   
วันนี้พาไปรีวิวร้านอาหารในโรงเเรมดัง อย่าง โนโวเทลบางกอก ฟีนิกส์ สีลม ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน กับห้องอาหารเดอะสเเควร์ อ่ะ อ่ะ..อย่าเพิ่งงง กับชื่อร้านที่เคยรีวิวไปเเล้ว อย่าง เดอะสเเควร์ โนโวเทล สยามสเเควร์ ก็เค้าเครือเดียวกันเเละใช้ Sisnature ของห้องอาหารเดียวกันเฉยๆ เอาหล่ะ..ไปลองดูกันกับที่นี่......^^
 

   

ที่นี่ตกเเต่งสไตล์โมเดริ์น โอ่โถงเเละกว้างขวางดีคับ ด้วยสีของไม้เเละการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ในร้านเลยดูอบอุ่นสบายๆ นั่งชิวๆ หรือพาเเฟนมาดินเนอร์ก็เข้าท่าดีคับ ด้วยที่นั่ง 122 ที่เลยทำให้ไม่ดูอึดอัดเเละคับเเคบจนเกินไป เดินไปตักอาหารได้คล่องตัว ในร้านเเบ่งโซนโต๊ะทานอาหารเเละเป็นโซฟาเเละมีผนังกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ส่วนไลน์อาหารจะอยู่ด้านในซึ่งติดกับครัวเเบบเธียเตอร์สไตล์ ซึ่งเป็นสัดส่วนเเละเก๋ดีคับ

 
 

 

 

หลากหลายดีคับ อาทิไลน์อาหารไทยานคู่กับข่าวสวยหอมมะลิ กลิ่นโชยมาเเต่ไกล, ฝั่งญี่ปุ่นก็เพียบด้วยบรรดาซูชิ - ปลาดิบเเละข้าวปั้นหน้าต่างๆ+เทมปุระเเละผักชุบเเป้งทอด, หรืออย่างติ่มซำทั้งขนมจีบ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ต่างๆที่นี่เค้าก็มี มาด้านฝั่งยุโรปก็มีทั้งเนื้ออบ, สลัด+เเฮมเเละชีส  พาสต้า+ สปาเก็ตตี้เเบบต่างๆ หรือจะเป็นซีฟู๊ดทั้งกุ้ง หอยเเมลงภู่+หอยนางรมัวใหญ่ๆเเละสดๆทั้งนั้น เเต่ที่เด็ดเเละอยากเเนะนำคงเป็นไลน์จากอินเดีย อย่างหมูสะเต๊ะ ไม่ว่าจะเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว หมักเครื่องเทศเข้าเนื้อ ปิ้งสดๆเเล้วเสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มถั่วเเละน้ำจิ้มอ่ะจาด อร่อยดีคับ หรืออย่างกับข้าวสไตล์อินเดียเค้าก็อร่อยไม่เเพ้กัน อย่างซีฟู๊ดผัดผงกะหรี่ เเกงผัก, เเกงไก่ ทานคู่กับพะปะดำ ที่เป็นเเป้งจี่เเบบอินเดีย อร่อยเเละเเปลกดีคับ..555

 

 

      

 
 

อร่อยดีน่ะคับ อาหารที่อยากเเนะนำ ก็อย่างเสะเต๊ะเเบบต่างๆ รับรองความหอมหวาน นุ่มลิ้น เนื้อหมูหรืออย่างเนื้อวัว เสริ์ฟเเบบย่างๆร้อนทานคู่กับน้ำจิ้มถั่ว+น้ำจิ้มอ่ะจาด....รับรองความอร่อย หรืออย่างไลน์อินเดียที่บอกไปเเล้วว่า อร่อยถึงเครื่องเทศ เเต่ไม่ฉุนจนเกินไป อย่างซีฟู๊ดผักผงกะหรี่ อร่อยได้ใจจริงๆ หรือจะเป็นฝั่งเนื้ออบ ทานคู่ซอสเเบบต่างๆก็อร่อย..เเบบหนักๆท้องดีคับ ที่นี่ของหวานก็อร่อยไม่น้อยหน้าของคาวน่ะคับ ที่เเน่นำอยากให้ลอง ไอศครีมรสชาดต่างๆ มีท็อปปิ้งโรยหน้าเพียบบบ ไอศครีมที่นี่ระดับ "เจลาโต้"เลยที่เดียว ซึ่งได้ลองเเล้ว...ก็อร่อยดีคับ
 

 
 

   

ช่วงนี้ถือเป็นโชคดีน่ะคับ เพราะเค้าจัดโปรโมชั่น ราคา 399 บาท / เน็ทสำหรับมื้อค่ำ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบราคาระดับโรงเเรมเเล้ว ราคาเรทนี้ก็หาทานยากเหมือนกัน เเล้วยิ่งดูราคากับความหลากหลายของอาหารเเละความอร่อยในเเบบต่างๆที่ไม่เคยได้ลิ้มลองเเล้ว ถือว่า คุ้มค่าดีคับ มื้อค่ำไม่รู้จะไปหาร้านที่บรรยากาศเงียบๆเเถมมีความเป็นส่วนตัว ผมว่า ที่นี่...น่าจะเหมาะคับ ลองดูไว้เป็นตัวเลือกได้เลยคับ

 


โรงเเรมจะอยู่เเยกมเหศักดิ์ ตรงโรงเเรม Holiday Inn / โรงเรมจะอยู่ฝั่งตรงข้าม Shell Museum 
 

 

ราคา  299 บาท. เน็ท / มื้อกลางวัน
เเละ 399 บาท. เน็ท / มื้อค่ำ  (ราคาข้างต้นเป็นราคาโปรโมชั่น หมดเขต 30 พฤศจิกายน 2553)

   

โรงเเรมโนโวเทล บางกอก ฟีนิกส์ สีลม / 320 ถนนสีลม โทร. 02-206 9100
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2272 คน]  
New Page 1