ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : นานาชาติ
  ราคา : 399 บ.เน็ท/มื้อกลางวัน
5
99. เน็ท/มื้อค่ำ (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
  ที่ตั้ง : เพลินจิต โทร. 02-305-6000
 
   
ว่างเว้นมานาน หลังปีใหม่ที่ไม่ได้รีวิวร้านอาหารให้ชมกัน วันนี้เลยขอประเดิมปีกระต่ายกับห้องอาหารใหม่ล่าสุด ซึ่งเพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่เดือน อย่างเดอะสเเควร์ ของโนโวเทล เพลินจิต เเต่อย่าเพิ่งงง กับชื่อร้านที่เคยรีวิวไปเเล้ว อย่าง เดอะสเเควร์ โนโวเทล สยามสเเควร์ ก็เค้าเครือเดียวกันเเละใช้ Sisnature ของห้องอาหารเดียวกันเฉยๆ ซึ่งเเต่ละทีก็มีจุดน่าสนใจ เเละเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกันคับ เอาหล่ะ..ไปลองดูกันกับที่นี่......^^
 

   

ด้วยสไตล์โมเดริ์น เเละห้องที่ดีไซน์ให้เพดานสูง ทำให้ห้องดูโอ่โถงเเละกว้างขวางดีคับ ด้วยสีของไม้เเละการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ในร้านเลยดูอบอุ่นเเละโรเเมนติก นั่งชิวๆ หรือพาเเฟนมาดินเนอร์ก็เข้าท่าดีคับ ด้วยที่นั่ง 170 ที่เลยทำให้ไม่ดูอึดอัด เดินไปตักอาหารได้คล่องตัว ในร้านเเบ่งโซนโต๊ะทานอาหารเเละเป็นโซฟาเเละมีผนังกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ส่วนไลน์อาหารจะอยู่ด้านในซึ่งติดกับครัวเเบบเธียเตอร์สไตล์ ซึ่งเป็นสัดส่วนเเถมเพิ่มความน่าสนใจด้วยเตาถ่านที่ใช้อบพิซซ่าเเบบโบราณ ซึ่งทำให้ห้องอาหารที่นี่เก๋เเละมีความเป็นเอกลักษณ์ดีคับ

 
 

 

 

เยอะเเละหลากสไตล์ดีคับ ทั้งสเตชั่นอาหารทะเลสดๆ ทั้งกุ้ง - หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ - หอยนางรม ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด หรือจะเป็นอาหารปิ้งย่าง ทั้งสเต็กเนื้อเเบบต่างๆ+ ไลน์อาหารอินเตอร์ ทั้ง ไทย, ยุโรป, อินเดีย, ญี่ปุ่น เเละที่พิเศษของที่นี่ ยังมีบุฟเฟ่ต์พิซซ่าเตาถ่านหลากหลายเเบบ ที่สามารถให้ลูกค้าที่ชอบ...ทานเลือกหน้าท็อปปิ้งได้ตามใจ ไลน์ขนมหวานก็อร่อยล้ำ เเละอยากเเนะนำจริงๆคับ อย่างเช่น White Chocolate Mousse, Poppy Chesse Cake, Orange Tart, Pana Cotta with Mango Slide เเละที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ คงเป็น Pistachio, Chocolate Ice Cream + ท็อปปิ้งอย่างลูกเกดหรือช็อกชิฟ - ราดด้วยซอสราสเบอร์รี่ หรือช็อกโกเเลตก็อร่อย ติดใจ - ถ้วยเดียวไม่พอจริงๆคับ
 

 

      

 
 

อร่อยดีเเถบทุกอย่างคับ อาหารที่อยากเเนะนำ ก็อย่าง ไลน์ฮ๊อตพ๊อต ทั้งเนื้ออบ, สตูไก่, สตูเนื้อเเกะ, ปลาดอร์รี่ผัดซอสครีมไวน์ขาว, เนื้อสันในอบซอสลูกพรุน ซึ่งที่นี่เค้าผสมผสานไลน์อาหารได้น่าสนใจ อย่างเเกงเเดงหมูที่ใช้เครื่องเทศเเบบอินเดียปรุงเเบบไทยๆ รสชาดจัดจ้านเเต่ไม่ฉุนเหมือนอาหารอินเดียเเบบต้นตำหรับ หรือจะเป็นเสะเต๊ะเเบบต่างๆ รับรองความหอมหวาน นุ่มลิ้น เนื้อหมูหรืออย่างเนื้อวัว เสริ์ฟเเบบย่างๆร้อนทานคู่กับน้ำจิ้มถั่ว+น้ำจิ้มอ่ะจาด....รับรองความอร่อยคับ ...........  ไลน์ซีฟู๊ดก็ไม่น่าพลาดทั้งกุ้งเเละหอย ตัวใหญ่ๆทั้งนั้น..^^  ที่นี่ของหวานก็อร่อยไม่น้อยหน้าของคาวน่ะคับ ที่เเน่นำอยากให้ลอง ไอศครีมรสชาดต่างๆ (วันที่ไปมี Pistachio + Chocolate) มีท็อปปิ้งโรยหน้าเพียบบบ ไอศครีมที่นี่ระดับ "เจลาโต้" เข้มข้น หวานมัน.... เเต่อย่าลืมไลน์เค็กต่างๆด้วยน่ะคับ อย่าง Panacotta เสริ์ฟพร้อมมะม่วงสุก สไลด์ / เปรี้ยวอมหวาน ก็น่าลิ้มลองคับ
 

 
 

   

ส่วนตัว ถือว่า ราคาเเละคุณภาพอาหารระดับ โรงเเรม 4 ดาว ++ นี่ คุ้มมากๆ คับ ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนบรรยากาศ หาร้านอาหารใหม่ๆ ราคาสมเหตุสมผล ผมว่าที่นี่ น่าไปใช้บริการคับ

 


โรงเเรมจะอยู่ตรง สถานีรถไฟฟ้า สถานีเพลินจิตคับ ฝั่งตรงข้ามโฮมโปร - ห้องอาหารเดอะสเเควร์เค้าจะอยู่ชั้น 8
 

 

ราคา  399 บาท. เน็ท / มื้อกลางวัน
เเละ 599 บาท. เน็ท / มื้อค่ำ 
(
ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มที่สั่ง นอกเหนือจากบุฟเฟต์ - เช่น น้ำผลไม้, ไวน์ อื่นๆ)

   

โรงเเรมโนโวเทล บางกอก ฟีนิกส์ เพลินจิต
566  ถนนเพลินจิต  เเขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330 โทร. 02-305-6000
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2354 คน]  
New Page 1