ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : บุฟเฟต์นานาชาติ
  ราคา : 349 บาท  / เน็ท
ตั้งแต่เวลา 11.00-14.00 น. (เฉพาะมื้อกลางวัน)
  ที่ตั้ง : รงแรม ทีเค. พาเลส แจ้งวัฒนะซอย 15
 
   
วันนี้อยากจะแนะนำห้องอาหารในโรงแรม อีกที่นึงที่น่าสนใจ ถ้าใครเคยผ่านไปแถวศาลปกครองหรือศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติแถวๆ หลักสี่ คงจะเคยผ่านหูผ่านตากับโรงแรม ที.เค พาเลสมาบ้าง ถึงที่นี่จะชื่อเสียงไม่ค่อยดังเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเรื่องอาหารบุฟเฟ่ต์แล้วหล่ะก็ ไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว
 

   

ห้องอาหารจะอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม ด้านในดูโปร่งและไม่อึดอัด ตรงกลางจัดเป็นไลน์อาหารประเภทต่างๆ ซึ่งดูเป็นสัดเป็นส่วน ที่นี่จุได้ 90 ท่าน แต่เท่าที่ดูแล้ว ห้องกว้างขวางมากๆ  แถมด้านในของห้องอาหารมีแกรนด์เปียโนที่เล่นสดๆโดยนักดนตรีชาวฟิลิปปินส์ อีกด้วย

 
 

 

ขอบอกว่า หลากหลายและแต่ละไลน์ก็พิถีพิถันมากๆ ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ครบเครื่องจริงๆ โดยอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟ่ต์ที่นี่มีหลายเมนูที่ยังไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน...อาทิ ไก่ย่างสไตล์อินเดีย, ชิราซาเกะผัดขี้เมา, ไก่ซอสเทอริยากิ, หมูทอดซอสเปรี้ยวหวาน ตามมาด้วยมุมสลัดบาร์ ซึ่งด้านข้างจะเป็นเทปันยากิ ซี่งก็มีให้เลือกทั้ง เนื้อ, หมู, ไก่ และที่ขาดไม่ได้ก็บรรดาอาหารทะเลต่างๆ  ข้างๆกันก็เป็นมุมอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ...เพียบ!! ส่วนด้านอาหารไทยก็มีขนมจีนน้ำยาป่าและน้ำยากะทิมาให้ได้ลอง ส่วนของหวานก็มีทั้ง ฟองดูผลไม้สด และเบเกอรี่ ... ที่นี่มีน้ำผลไม้และน้ำสมุนไพรบริการด้วยน่ะ

 
 

 

สดและอร่อย ทั้งวัตถุดิบที่เลือกใช้ อย่างหอยแมลงภู่อบซอสไวน์ขาวสไตล์อิตาเลี่ยนจานนี้เนี่ย.... รสชาดหอมมัน อร่อยดีจริงๆ หรือจะเป็นเมนู กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆราดซอสสูตรพิเศษ โรยหอมเจียวกรอบ ตัวเดียวไม่พอ รับรอง  หรืออย่างเมนูซุปเย็นสีม่วงอมชมพูของหัวบีทรูท ที่เชฟเอามาทำซุปสไตล์ใหม่ รสชาดดีเลยทีเดียวต้องขอชมน่ะ สำหรับไลน์อาหารและความอร่อย แล้วยิ่งถ้าเปรียบเทียบกับราคาตอนนี้ที่เค้าลดให้ตั้ง 50 % เหลือเพียง 299 บาท/ เน็ท เท่านั้นเอง...!!

 
 

   

อย่าคิดมากเลย คุ้มมากๆ สำหรับไลน์อาหารที่หลากหลาย และความอร่อยของแต่ละอย่างที่บอกไป แต่อาจจะติดอยู่นิดหน่อยตรงที่การเดินทาง อาจจะไกลหน่อยสำหรับคนในเมืองที่อยากออกไปทาน แต่ถ้าใครอยู่แถวๆนั้น ผมว่าน่าจะลองหาเวลาไปลองทานดูน่ะคับ

 

ใครมาเส้นถนนวิภาวดี ก็เลี้ยวซ้ายตรงแยกห้างไอทีสแควร์  ขับมาเรื่อยๆจะผ่านศูนย์ราชการต่างๆ ขับไปจนกว่าจะเจอ แจ้งวัฒนะซอย 15 ก็เลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาประมาณ 50 เมตรก็จะมาถึงโรงแรม
 

 

ราคา  349 บาท/ เน็ท ตั้งแต่เวลา 11.00 - 14.00 น.( มื้อกลางวัน ) เฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์เท่านั้น
 

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

 

โรงแรม ทีเค พาเลซ (TK. PALACE HOTEL & CONVENTION)
54/7 แจ้งวัฒนะซอย 15  หลักสี่  โทร. 02 -574-1588 แฟกซ์. 02- 574-2622

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1634 คน]  
New Page 1