ระดับความอร่อย
     
  ประเภทอาหาร : หมูกะทะ
  ราคา :  99 บาท (17.00 - 23.00).
  ที่ตั้ง : 413/1 ซอยศรีนคร ถ.นางลิ้นจี่
 
   

วันนี้เรามาย่านใหม่ๆกันบ้างครับ..แถวนี้เค้าเรียกกันว่า “ถนนนางลิ้นจี่” ไม่รู้เหมือนกันครับว่าทำไมต้องชื่อนางลิ้นจี่ เคยสงสัยมั้ยคับ..ชื่อถนนหนทาง เขตแขวง ซอยบ้านเรา มันชื่อแปลกๆ เยอะเนาะ...ใครรู้ที่มาอย่างไงก็เล่าสู่กันฟังด้วยหละกันคับ...เป็นวิทยาทาน...แต่ไงเข้าเรื่องดีก่าาา....ร้านที่เรามากันวันนี้ชื่อร้าน “โตคิว บุฟเฟ่ต์กุ้งกระทะ” แต่ดัน..มาอยู่แถวนี้...ไม่อยู่แถวโตคิวมาบุญครองฟะ..คนไม่รู้งงตายเลย...555++แซวเล่นเด้อๆๆๆๆ

 
   

ร้านนี้เห็นพวกวัยรุ่น นักเรียนนักศึกษาเยอะคับ...เด็กแว๊น เด็กแนว เด็กสก๊อย เด็กเกาหลีเยอะมาก...หาเด็กหน้าตาไทยๆ ไม่ค่อยเจอ...555++..อาจเป็นเพราะร้านนี้ตั้งไม่ไกลจากถานศึกษาแถวนี้สักเท่าไหร่...ร้านนั่งสบายๆ ดีครับ ไม่เบียดกันจนเกินไปเหมือนบางร้าน....มีที่จอดรถให้ด้วย...ให้เอารถมามีที่จอดรถให้สบายๆ

 
   

มากมาย..โดยเฉพาะกุ้ง...สมชื่อร้านเค้าอะคับ...มีเติมให้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าตัวจะไม่ใหญ่มาก..แต่ใครชอบทานก็คงถูกปากถูกใจกันไป  ไม่ต้องกลัวหมด....ของกินเล่นพวกไส้กรอก ไก่ทอด เกี๊ยวทอด ก๋วยเตี๋ยวหลอด ซาลาเปา ก็มีให้เลือก..สเต็ก บาร์บีคิวเค้าก็มีนะ วันที่พวกเราไปกัน จะมีสเต็กไก่ บาร์บีคิวไก่ หมู ไว้คอยบริการอะ

 
   

ถ้าจะชมร้านนี้ คงเป็นเรื่องความสดของกุ้งเค้านะ ผมว่าสดดี  รวมถึงพวกเนื้อ ผักต่างๆ ก็ดูใหม่ สะอาดดีครับ....ก็เลยทำให้การรับประทานของเราในวันนี้ ก็นับว่าเป็นมื้อที่อร่อยอีกมื้อนึงทีเดียว...

 
 
   

ร้านนี้อาจะไม่ใหญ่มาก ดูกระทัดรัด  ของต่างๆ อาจไม่เยอะมากเหมือนร้านใหญ่ๆ แต่ผมว่าสำหรับราคา 99 บาท ก็ถือว่าคุ้มค่าทีเดียวคับ....น้องๆ ก็เดินบริการตลอด

 

ใครเลยมาที่ซอยสวนพลู แถวสาทร..อาจเริ่มจากซอยนี้ก็ได้ครับ...ก็ขับเข้ามาในซอยเรื่อยๆ  ผ่านเทคนิคกรุงเทพฯ ตรงเข้าถนนนางลิ้นจี่...ขับตรงไปเรื่อยๆ จนเกือบจะทะลุถนนพระราม 3..จะเห็นร้านนี้ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ บริเวณใต้สะพานทางด่วนคับ...หรือทางใครมาจากคลองเตย ก็ให้ขับตรงมาทางถนนพระราม 3 แล้วหาทางเข้าถนนนางลิ้นจี่ให้เจอคับ (จะอยู่ถึงก่อนแยกที่ตัดกับถนนนราธิวาสราชนครินทร์) ...พอเข้าไปแล้ว ก็จะเจอร้านอยู่ทางขวามือ...ไม่ไกลคับ

 
 

ราคา  99 บาท  (17.00 - 23.00). เขตยานนาวา 
โทร.084-7677076  (คุณตั้ม),  081-0605605  (คุณหนึ่ง)


ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ
 

..............................................................................................................................
 

413/1 ซอยศรีนคร ถ.นางลิ้นจี่ เขตยานนาวา กรุงเทพฯ

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[23 คน]  
New Page 1