ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : ชาบู ชาบู, สุกี้ญี่ปุ่น
  ราคา : 299 + / บาท
  ที่ตั้ง : อาคารเสนาเฮ้าส์ เลขที่ 15/1-8 ซอยพหลโยธิน 30 / โทร. 02-5124918
   

      วันนี้ได้รับคู่มือร้านอาหารจากบัตรเครดิตกสิกรมา พลิกดูเจอโปรโมชั่นโดนๆของร้านชาบูแถวพหลโยธิน 30 (ซอยตรงข้ามเมเจอร์รัชโยธิน) มา 4 จ่าย 3 อย่างนี้มิสเตอร์บุฟเฟ่ต์ไม่ให้เสียโอกาส รีบรวบรวมสมัครพรรคพวกให้ครบสี่ แล้วตอนเย็นบึ่งไปชิมกันเลย

   

   

     วันที่มานี้เผอิญช่วงหยุดยาววันพ่อ 5 ธันวาพอดี มาถึงที่ร้านก็ค่อนข้างโชคดี ที่คนค่อนข้างน้อยเพราะคงจะเริ่มออกต่างจังหวัดกันเยอะแล้ว (ปกติค่อนข้างแน่น เห็นว่าต้องจองกันก่อนมาเลยทีเดียว) ตัวร้านมีขนาด 2 ห้องแถว เปิดมาแล้วประมาณ 1 ปี แต่ยังดูค่อนข้างใหม่ จอดด้านหน้าร้านได้สะดวกดี หรือจะในอาคารเสนาเฮาส์ก็ได้ หน้าร้านแต่งแบบเรียบเก๋ ดูออกไปทางเกาหลีนิดๆ เข้าท่าน่าดึงดูดดี ส่วนด้านในก็ตกแต่งแบบเรียบๆ ไม่หวือหวาอะไร แต่ก้อให้บรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง เหมาะอย่างมากสำหรับการมาทานกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนิท

   

   

   น้ำซุปที่นี่มีให้เลือก 2 อย่าง คือ จะเลือกเป็นแบบน้ำซุปชาบูหรือน้ำซุปสุกี้แบบญี่ปุ่นก็ได้ โต๊ะผมลองสั่งมาทั้ง 2 แบบเลย ตัวผมเองตอนแรกก็เน้นแต่ชิมน้ำชาบูเป็นหลัก รู้สึกว่ามันยังจืดไปนิด (ก้อเป็นน้ำชาบูนี่นา) แต่พอลองไปชิมน้ำซุปสุกี้ บอกได้เลยว่ารสชาติอร่อยกว่า รู้สึกเข้มข้นกว่า ส่วนตัวแล้ว คราวหน้ามาทานชาบูคงเลือกสั่งเป็นน้ำสุกี้แทน แต่ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน
 

   

   

     ส่วนเนื้อที่นี่มีให้เลือกทั้งเนื้อวัว (เนื้อริบอาย สันนอก และเนื้อลาย) หมู (สันนอก สันคอ และเบคอน) และไก่ เนื้อส่วนใหญ่สไลด์ได้บางพอประมาณ ให้ความนุ่มลิ้นกำลังดี แถมยังมีอาหารทะเลให้เลือกอีก ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ปลาหมึก ปลาดอรี หรือปลาเก๋า ส่วนน้ำจิ้มก็มีให้ครบ 3 ชนิด ทั้งแบบ ซอสงาขาว และน้ำจิ้มสุกี้ ซึ่งรสชาดน้ำจิ้มผมว่าก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับร้านชาบูทั่วไปไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก นอกจากนี้ยังมีอาหารทานเล่นเพิ่มในรายการให้สนุกปากอีก อาทิ ซูชิหน้าต่างๆ พิซซ่าญี่ปุ่น เทมปุระ (ผมว่าตรงนี้ค่อนข้างคุ้มเลยทีเดียว) แถมท้ายด้วยของหวานเป็นเฉาก๊วยดอนเมืองให้อีก อีกนิดหนึ่ง ใครมาทานที่นี่แล้ว ขอแนะนำให้สั่งข้าวผัดกระเทียมที่นี่มาชิมด้วย ที่นี่ผัดข้าวได้หอมมากขอบอก...
 

   

   บริการของพนักงานที่นี่ใช้ได้เลยทีเดียว ยิ้มแย้มแจ่มใสกันดี โดยเฉพาะผู้จัดการร้านที่ค่อนข้างกระตือรือร้นที่จะให้บริการลูกค้าค่อนข้างอย่างเต็มที่จริงๆ (ตรงนี้ขอชม หวังว่าจะให้บริการดีๆอย่างนี้เสมอต้นเสมอปลายนะครับ) อาหารที่นี่ก็จัดให้ได้ค่อนข้างเร็วดี ไม่งกของ ส่วนเรื่องของความคุ้มค่า บอกได้เลยครับว่าอาหารที่ค่อนข้างหลากหลายและคุณภาพอาหารที่ค่อนข้างดี คุ้มมากๆสำหรับราคาที่ 299+ บาท

โทริอิ ชาบู แอนด์ เจแปนนีสเรสเตอรรอง (Torii Shabu and Japanese Restaurant) 

 

- ศ : 11.00 - 14.00 และ 17.00 - 22.00 น.
- อ : 11.00 - 22.00 น.
ราคา 299 +

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

 

ที่ตั้ง: อาคารเสนาเฮ้าส์ เลขที่ 15/1-8 ซอยพหลโยธิน 30 แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

 โทร. 02-5124918, 081-9340747

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2253 คน]  
New Page 1