ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : 222 อาหารเวียดนาม
  ราคา :  289 บาท/คน เน็ท  (11.00-14.30).
  ที่ตั้ง : โรงแรมทรปเปิ้ลทู ( สีลม )
 
   
    กลับมาอีกครั้ง..สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนามอีกแห่งนึง....ครั้งนี้เรามาเจาะในโรงแรมคับ...โรงแรมทริบเปิ้ลทู  ติดกับโรงแรมนารายณ์ถนนสีลม...จริงๆ 2 โรงแรมก็คือโรงแรมในเครือเดียวกัน....ดูได้จากที่จอดรถก็จอดที่เดียวกัน ใครเอารถมาก็จอดได้เลยคร๊าบบบ.....เข้าได้ทั้งสองโรงแรม...
 

   
   บรรยากาศห้องอาหารของโรงแรมถือว่าตกแต่งดีครับ สไตล์โมเดิร์น...แสงสีดูอบอุ่น เหมาะกับพาครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมานั่งทานกัน.. วันที่มาวันนี้เป็นวันอาทิตย์ตอนใกล้เที่ยงครับ...ตอนแรกคิดว่าคนไม่น่าจะเยอะเท่าไหร่..แต่หาเป็นเช่นนั้นไม่...คนเยอะจริงๆคับเกือบไม่มีที่นั่ง...หลายคนที่มาทีหลังต้องต่อโต๊ะทีเดียว..บางคนก็ต้องยืนรอด้วยคับ....น้องๆ พนักงานบอกว่าต้องโทรมาจองก่อนก็ดีเพราะคนแน่นเกือบทุกวันเลยอะ ....อย่าลืมโทรจองนะคับ+++++
 

   
   ถือว่าพอสมควรนะสำหรับเมนูอาหารที่นี่ ก็ถือว่ามีทุกอย่างที่เป็นหลักๆ ของอาหารเวียดนาม ไม่ว่าจะเป็นพวกกุ้งพันอ้อย แหนมเนือง เปาะเปี๊ยะกุ้งสด เปาะเปี๊ยะเส้นหมี่ปลา เส้นหมี่หมูย่าง ข้าวเหนียวทอด+ไก่ย่าง ก๋วยเตี๋ยวญวน  พวกยำก็มีนะคับ..ยำหมูยอ ยำขนมจีน ยำไก่ย่าง พวกกับข้าวก็มี..เต้าหู้ผัดซอส ปลาผัดสมุนไพร ต้มส้มปลา...น้ำที่ให้บริการที่นี่ก็มีน้ำสมุนไพรบริการ เช่น น้ำใบเตย น้ำตะไคร้ น้ำฟรุตพั้นซ์ รวมถึงมีน้ำชา กาแฟ (คาปูชิโน) ให้เราเลือกทานได้ไม่อั้นคับ...ของหวานที่นี่ถือว่าทำอร่อยมาก มีทั้งกล้วยหอมทอดโรยน้ำตาลไอซ์ซิ่ง ราดด้วยซ๊อกโกแลต.. ร้อนๆคับ  มีสาคูแคนตาลูบ กล้วยบวชชี ผลไม้นานาชนิด...อืม++ผมลืมบอกไป..ที่นี่เค้ามีปลาลอร่า (ปลาแม่น้ำแถวเวียดนาม) เค้าเอามานึ่ง..เนื้อหวานอร่อยมากคับ...
 

   
   ครบเครื่องเรื่องความอร่อย..ทุกเมนูที่มีบริการผมว่ารสชาดใช้ได้ทีเดียว โดยเฉพาะขนม...ผมชอบมากสุด...อาหารก็ถือว่าอร่อยดีคับ ยิ่งทานกับผักที่เค้าเตรียมให้ก็โอเคเลย ....วันที่มานี่จะเห็นมาเป็นครอบครัวเยอะมาก..โดยเฉพาะผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ มาทานกันเยอะมาก  พวกรุ่นผม 30 กว่าๆ ก็มีพอควร...แสดงให้เห็นว่าสำหรับคนที่รักหรือชอบทานอาหารเพื่อสุขภาพ...อาหารเวียดนามก็คงเป็นหนึ่งอันที่มีอยู่ในใจเสมอ....
 

   
   พนักงานคุยดีมากครับ พร้อมบริการเก็บจานบนโต๊ะตลอด...ไม่ต้องกลัวจานจะลกโต๊ะ...หมดปุ๊บ ก็จะเก็บปั๊บ....++ ผมถือว่าไม่แพงนะสำหรับราคา 289 บาทเน็ท ที่ทานได้ทุกอย่าง..คุ้มคับคุ้ม....ที่สำคัญวันที่มามี 1 โต๊ะที่มีเซอร์ไพล์ Happy Birthday ทางโรงแรมก็มีการหรี่ไฟ พร้อมไปร่วมร้องเพลงให้กับเจ้าของวันเกิดด้วย...เป็นภาพที่น่ารักมากคับ...ที่สำคัญพอร้องจบ..ไฟก็จะเปิดคับ....เดินตักอาหารได้ตามเดิม....+++ไม่เลวนะ..สำหรับบริการพิเศษแบบนี้
 

ง่ายสุด..ก็คงแนะนำให้ขึ้นรถไฟฟ้ามาแล้วลงสถานีช่องนนทรีคับ....เดินย้อนกลับมาแยกสีลม แล้วเดินมาทางแยกวัดแขก...มาทางรพ.เลิดสิน ..เดินเรียกน้ำย่อยไม่ถึง 5 นาที ก็ถึงแล้วคับ อยู่ชั้นล่างของโรงแรมอยู่ติดกับโรงแรมนารายณ์ หรือจะเลือกนั่งรถเมล์ ก็ตามสะดวก โดยขึ้นสาย 164, หรือปอ. 517 ก็สะดวกและประหยัดดีคับ 
 

ราคา   289 บาท เน็ท  (11.00-14.30). เขตบางรัก 
 

ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามเพื่อความเเน่ใจ
 

โทร.02-6272222

ที่ตั้ง  222 ถนนสีลม , แขวงสุริยวงศ์  เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Website : www.tripletwosilom.com
แผนที่  http://www.tripletwosilom.com/location.html

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1582 คน]  
New Page 1