ระดับความอร่อย
 
  ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์นานาชาติ
  ราคา : 499  บาท/น็ท  จันทร์ - พฤหัสบดี
           850  บาท/ เน็ท ศุกร์-เสาร์
ปิดวันอาทิตย์
  ที่ตั้ง : โรงแรมตวันนา รามาดา สีลม
โทร. 02-236-0361
 
   
" อร่อยเชี่ยะ คุณผู้ชม" นึกคำโฆษณาของอาจารย์ ยิ่งศักดิ์ ที่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ห้องอาหารที่นี่ที่ไร ก็อดขำไม่ได้ วันนี้สบโอกาสเลยขอแวะเข้ามาทานตามคำโฆษณาซะหน่อย เห็นเค้าบอกอร่อยเด็ดทุกเมนู สำหรับห้องอาหาร บวอง วีวอง โรงแรมตวันนา รามาดา ย่านสีลม เอาหล่ะลองไปดูกาน
 

   

โฮย.... อะไรจะหรูหรา ขนาดนั้น สำหรับการตกแต่งภายใน เห็นจากโรงแรมภายนอกดูธรรมดามากๆ แต่พอเข้ามาแล้วกลับคนละเรื่อง เอาตั้งแต่โถงล็อบบี้ เข้ามาจนถึงห้องอาหาร...อ่อ ลืมบอกห้องอาหารจะอยู่ ชั้น 2 ของโรงแรมน่ะ  เข้ามาภายในแบ่งเป็นสัดเป็นส่วนดีคับ ไลน์อาหารอยู่ตรงกลางเลย แถมโอ่โถง ไม่อึดอัด แถมสะอาดสะอ้าน ส่วนโต๊ะรับประทานอาหารก็จัดล้อมโถงไลน์อาหารที่อยู่ตรงกลางพอดิบพอดี แต่ที่จะติหน่อยนึง ก็คงจะเป็นโต๊ะแถวๆทางด้านหน้า คือถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว อย่านั่งแถวๆนี้เลยคับ เพราะคนจะเข้าจะออกต้องเดินผ่านโซนนี้ตลอด...!! กินไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ 55

 
 

 

ครบเครื่องครับ สำหรับไลน์อาหารที่มีบริการ เอาตั้งแต่ไทย ญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน อาหารทะเล และขนมหวาน แถมจัดไลน์ไว้สวยงาม อย่างของไทยก็มีพวกข้าวสวย แล้วก็กับข้าวชนิดต่างๆ ผัด ยำ แกง ทอดและที่พิเศษก็น่าจะเป็นข้าวยำปักษ์ใต้ รสชาดอร่อยดีคับ (แม้จะเพิ่งเคยทานก็เถอะ) แถมมีเมี่ยงคำสมุนไพรให้เลือกทานได้ด้วย หรือถ้าจะเป็นจานเดียวอย่างก๋วยเตี๋ยว ที่นี่ก็มีน่ะคับ มีหมู เนื้อ ลูกชิ้นต่างๆ เพียบ ส่วนไลน์อาหารนานาชาติก็มากมาย อย่างซูชิ ปลาดิบ โซบะเย็น เทปันยากิ

ส่วนอิตาเลี่ยนก็มีสปาเก็ตตี้แบบต่างๆ ซึ่งก็ตักเส้นแล้วเลือกเมนูให้เชฟปรุงสดๆตรงนั้นเลย ด้านอาหารทะเลปิ้งย่าง ก็มีปลาหมึก หอยหวานและกุ้งตัวใหญ่ๆผ่าซีก + น้ำจิ้มรสเด็ด ขอบอก ( อร่อยแซบถึงใจ )
ปิดท้ายเมนูขนมหวาน ก็เยอะไม่แพ้กัน แค่ลำพังขนมหวานของไทยก็มีให้เลือกกว่า 30 ชนิดแล้ว + กับไอศครีม และเครฟราดท็อปปิ้งชนิดต่าง ก็แทบกินไม่ครบแล้ว

 
 

 

ไม่ต้องสงสัย อร่อยทุกอย่าง  แต่บอกก่อนเลยว่า พักหลังๆที่รีวิวร้านอาหาร จะไม่ทานอะไรที่ธรรมดาๆ แต่จะเลือกทานที่มันน่าสนใจ และดูว่าพิเศษและอยากแนะนำจจริงๆ อย่างของที่นี่ก็น่าจะเป็น ข้าวยำ + เมี่ยงสมุนไพร รสชาดอร่อยดีคับ สำหรับข้าวยำปักษ์ใต้ ส่วนเมี่ยงก็อย่างที่เห็นในภาพ  (อร่อยดีคับ แนะนำให้ลอง.... ถึงจะเป็นเมนูธรรมดาก็เถอะ) ส่วนทางสปาเก็ตตี้ที่เลือกทานก็เป็นเส้นดำผัดหอยลาย อันนี้รสชาดเผ็ดร้อน คงเพราะด้วยผัดพริกไทยดำ.. 55 แต่ก็อร่อยดี ด้านอาหารทะเล ขอชิมอย่างละหน่อย เลือกกุ้งผ่าซีกกับปลาหมึกย่าง + น้ำจิ้มรสแซบ เมนูนี้ก็อร่อยแซบเอาเรื่อง แต่ไม่ขอทานมากเพราะเดี๋ยวไส้จะพัง ปิดท้ายด้วยขนมหวาน เป็นเครฟ..เรียกอะไรไม่รู้ แต่น่าตาอย่างที่เห็น ซึ่งราดด้วยเม็ดแอลมอนด์สไลด์ + แอปริคอทเชื่อม + เชอรี่.....อือมมม อร่อยละมุนลิ้น

 
 

   

คุ้มค่าดีน่ะคับ สำหรับไลน์อาหารที่บอกกับ 499 บาท เน็ท  ซึ่งก็หลากหลายแถมแต่ละอย่างก็ไม่ได้ ไก่ กา ยกมาแบบอย่างละนิดอย่างละหน่อย แค่ดูจากขนมหวาน ( เมนูธรรมดาๆ...ที่เห็น ) ก็มีให้เลือกกว่า 30 ชนิด + เค้ก + ไอศครีมอีก  ส่วนเรื่องการบริการก็ดีคับ พนักงานยิ้มแย็มแจ่มใส เต็มใจบริการ อาหารหมดก็ตักมาเติม ไม่ให้ขาด หรือถ้าทานหมด ก็รีบเก็บรีบเติม... สรุป คุ้มคับ .. คุ้ม

 

โรงแรมตวันนา รามาดา จะอยู่ชั้น2 ที่ร้านเปิดจันทร์ - เสาร์ ปิดวันอาทิตย์
หรือถ้าจะขับรถมาเองก็เชิญได้เลย ที่สีลม ซอยไรจำไม่ได้ แต่เห็นโรงแรมก็เลี้ยวเข้ามาเลย จอดรถฟรี 4 ชั้วโมง..คร๊าบบ ....( แต่ขับระวังหน่อยน่ะ เพราะถนนมันแคบ..55 )

 

 

ราคา  499 าท/ น็ท วันจันทร์ -พฤหัสบดี
   วันศุกร์- เสาร์ 850 / เน็ท

ราคาอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามกับทางร้านเพื่อความเเน่ใจ

 

ห้องอาหารบวอง วีวอง /  โรงแรมตวันนา รามาดา
โทร. 02-236-0361
 

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[1596 คน]  
New Page 1