ระดับความอร่อย
   
  ประเภทอาหาร : วินเนอร์เฮาส์ อาหารเวียดนาม
  ราคา :  189 บาท ต่อคน
  ที่ตั้ง : สาขา ( บิ๊กซีวงศ์สว่าง )
 
   
    เป็นคนชอบทางผักหญ้าครับ..ไม่ใช่คอ วอแหวน สระอา ย.ยักษ์นะ  แต่ชอบ...เคยไปทานร้าน winner house ในซอยโชคชัย 4 แถววังหินครับ อร่อยดี น้องพนักงานเค้าแนะนำว่ามีเป็นแบบบุฟเฟ่ต์เหมือนกันนะ แต่ต้องไปแถวบิ๊กซีลาดพร้าว ซิลิอุสพลาซ่า, เมืองทองธานี หรือ บิ๊กซีวงศ์สว่าง 3 แหล่งนี้...ที่มีบุฟเฟ่ต์....ไม่รู้ไปทานไหนดีเอ่ย ?..ก็เลยตัดสินใจเลือกไปทานที่บิ๊กซีวงศ์สว่างดีกว่า... จากเด็กลาดพร้าว บ้านตรงข้ามห้างบิ๊กซีลาดพร้าว...โง่หรือฉลาดครับเนี่ย.... 5555+++
 
   
   ก่อนอื่นครับ ต้องขอชมเรื่องการตกแต่งร้าน..จัดได้สวยครับ...สีขาวตัดกับสีเขียว บรรยากาศน่านั่งมากครับ สบายๆ สะอาดๆ  แต่เสียอย่างนึง โต๊ะค่อนข้างเยอะครับ เทียบกับสถานที่ เลยดูค่อนข้างแน่นไปนิด ใช้ไฟค่อนข้างนุ่ม ทำให้บรรยากาศการกินผ่อนคลายดี...ชิวๆ ไปเรื่อยไม่จำกัดเวลา... ส่วนใหญ่เห็นแขกในร้านมีผู้ใหญ่เยอะมาก  หาไม่ยากนะครับอยู่ชั้นพื้นดิน หรือชั้น Ground ที่เค้าเรียกกัน ตรงข้ามกับร้านเซเว่นเซนต์ และติดกับร้าน B2S
 
   
   ไม่ต้องพูดถึงครับ ทุกอย่างที่เป็นอาหารเวียดนามที่เรารู้จักพบได้ที่นี่..ผมมั่นใจ..เค้ามีแบ่งนะครับว่าอันไหนสั่งได้ไม่จำกัด อันไหนไม่จำกัด..สั่งได้ไม่อั้น ผมว่าอันนี้แฟร์ดี เช่นพวกกุ้งพันอ้อย ปลา+กุ้งมะนาว ต้นหอมม้วนทรงเครื่อง พวกนี้ก็ได้ 1 ชุดต่อ 2 ท่าน แต่ถ้าเป็นพวกแหนมเหนือง กุ้งกระเบื้อง หอมลายอบเนย ก๋วยจั๊บ หมูยอ เฝ่อต่างๆ อะไรประมาณนี้สั่งได้ไม่อั้น และอื่นๆอีกมากมาย เยอะมากคับ..รับประกัน.. แต่ชอบอีกอย่างที่นี่ อาหารแต่ละจานที่นำมาเสริฟ กำลังดี ไม่เยอะมาก ทำให้เราทานได้หลากหลาย  และก็มีพนักงานมารับออร์เดอร์ที่โต๊ะได้เลย ผักอยากได้เพิ่มก็ไม่อั้น...
 
   
   คงไม่แปลกถ้าจะบอกว่าบางอย่างถูกและดีด้วยก็มี บุฟเฟ่ต์ที่นี่เป็นที่นึงเลยที่อาหารถือว่าอร่อย ถูกปากมาก หรือเป็นเพราะผมชอบทานก็ไม่รู้นะ ก็เลยรู้สึกดีมาก โดยเฉพาะหอยลายอบเนย...ไม่เคยได้กลิ่นหอยหอมอย่างนี้มาก่อน..รสชาดดีคับ..อยากแนะนำให้ทานกัน โดยที่ลืมไม่ได้ก็คงคือแหนมเนืองครับ...น้ำจิ้มอร่อย ตัวแป้งก็แกะง่าย  เครื่องเคียงเยอะ..
 
   
   อันนี้ต้องขอบ่นนิดนึง น้องๆพนักงานค่อนข้างน้อย ตอนไปถึงก็เที่ยงพอดี แขกในร้านก็พอสมควรแต่พนักงานน้อยไปหน่อยทำให้การเรียกมารับออร์เดอร์บางทีรอนานเหมือนกัน แต่เสริฟเร็วนะครับ หลังจากสั่งไปแล้ว....ไงน้องๆ ก็อัธยาศัยดีนะ...ก็เห็นใจ คงเหนื่อยกันพอควร...สำหรับการคุ้มค่าไม่ต้องพูดถึง...แนะนำนะ อย่างที่บอกไม่แพง และคุณภาพดีด้วย...น่าจะมาลองกันสักครั้งครับ
 

ขับรถมาอะครับ ไม่ค่อยรู้สายรถเมล์เท่าไหร่ ถ้าขับรถมาก็ง่ายมากครับ ขับรถมาจากเส้นถนนรัชดา มุ่งหน้ามาทางรัชโยธิน ข้ามถนนวิภาวดี ขับตรงมาทางป้ายที่บอกว่ามาวงศ์สว่างครับ จะอยู่ตรงสี่แยกพอดี เห็น Big C ชัดเจน

 
 
ราคา 189 บาท/่อคน เวลา 10.30 -22.00  ( ไม่จำกัดเวลา )


ราคาเเละโปรโมชั่นต่างๆอาจมีการเปลี่ยนเเปลง กรุณาโทรสอบถามเพื่อความเเน่ใจ

 

สาขาบิ๊กซีวงศ์สว่าง
888 ถนนพิบูลสงคราม  แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ  กรุงเทพฯ 10800   
โทร. 02-5870086 

(มีอีก 2 สาขาคือ เมืองทองธานี และบิ๊กซีลาดพร้าว )

......................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
 

 
ชื่อร้าน  
 
ประเภทอาหาร  
 
งบประมาณ  
 
พื้นที่  
 
 
  New Page 1
อาหารนานาชาติ 37
อาหารไทย 6
อาหารญี่ปุ่น 65
อาหารจีน 7
อาหารเกาหลี 10
อาหารฝรั่ง 7
อาหารอินเดีย 1
อาหารเวียดนาม 3
ข้าวต้ม 1
หมูกระทะ / ย่างเกาหลี 46
สุกี้ / หม้อไฟ 26
ติ่มซำ 4
ขนมจีน 1
ขนมหวาน 4
อื่นๆ 8
 
 
 
 
    สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย   บริษัท
 
© 2011 misterbuffet- All Rights Reserved.
สอบถามหรือลงโฆษณา 081-359 2463   Email:  admin@misterbuffet.com
 
 
 
จำนวนผู้ที่กำลังเข้าชม ณ ขณะนี้ ...
[2268 คน]  
New Page 1